Việt Nam chúc mừng ông Barack Obama

Việt Nam chúc mừng ông Barack Obama
TP - Ngày 5/11, trả lời câu hỏi của các phóng viên, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng nói rằng Việt Nam chân thành chúc mừng ông Barack Obama được bầu làm Tổng thống Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nói thêm: Thời gian qua, với những nỗ lực chung của lãnh đạo và nhân dân hai nước, quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đã có những phát triển tích cực theo khuôn khổ đối tác xây dựng, hữu nghị, hợp tác nhiều mặt cùng có lợi trên cơ sở những thỏa thuận đã đạt được trong các tuyên bố chung giữa hai nước.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng bày tỏ tin tưởng rằng trong thời gian tới quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục được củng cố và phát triển vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.