Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ

TPO - Bài viết của Việt Hương nhanh chóng nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích từ bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, trên fanpage có hơn 1 triệu người theo dõi của mình, Việt Hương đã có những tiết lộ bất ngờ và đặc biệt về cô con gái đầu lòng tên Elyza của mình thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Theo đó, nữ nghệ sĩ nhận định con gái là “đứa bé dễ chịu nhất” đối với mình mặc dù khi sinh khá khó khăn, “một mất một còn” nhưng sau đó bé lại vô cùng dễ nuôi.

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ ảnh 1  

Đặc biệt từ khi mới 2 tháng tuổi, Elyza đã phải bay với Việt Hương và tính đến giờ đã được khoảng 100 chuyến bay, tuy nhiên chưa bao giờ bé khóc hay gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Thậm chí biết báo cho mẹ khi thấy cơ thể nóng và có dấu hiệu bị sốt, bé có thể ngủ bất cứ chỗ nào mà không cần mẹ dỗ cũng như vợ chồng nữ nghệ sĩ gửi Elyza cho ai để đi diễn bé cũng đều nghe lời.

Cũng tại đây, Việt Hương chia sẻ rằng mặc dù được sinh ra ở Mỹ nhưng Elyza nói tiếng Việt rất tốt mà còn hoàn toàn không bị ngọng. Từ hồi 5 tuổi, Elyza đã có thể đọc hết cuốn sách tiếng Việt tập 1 và đánh vần sành sỏi cũng như "biết ăn cả món ăn Việt Nam, kể cả mắm tôm, rau thơm các loại, biết nói tiếng Việt và viết thơ cho mẹ bằng tiếng Việt”.

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ ảnh 2  Elyza tên đầy đủ là Elyza Phương Vy sinh năm 2009. Hiện tại bé đang học tập và sinh sống tại Mỹ với bố là nghệ sĩ Hoài Phương.

Đối với việc học tập, dù vợ chồng nữ nghệ sĩ đều chỉ mong con học trung bình và không bao giờ đòi hỏi con phải nhất lớp. Do đó khi chuyển con qua trường chuyên họ còn lo con áp lực khiến nhà trường phải thuyết phục để bé được chuyển vì Elyza là top 3 học tốt ở trường, “mẹ hãnh diện vì con dung hòa giữa chơi và học”, Việt Hương tự hào viết.

Cuối bài viết, nữ nghệ sĩ vui mừng chia sẻ rằng con gái mới giành huy chương đồng trong một giải đấu wushu tổ chức tại Bắc California (Hoa Kỳ).

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ ảnh 3 Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng không quên nhấn mạnh rằng tất cả những tố chất mà con gái có được chính là việc thừa hưởng và ảnh hưởng từ chồng cô - nghệ sĩ Hoài Phương.

Chị nghẹn ngạo viết: "Mẹ vui lặng lẽ, nhìn hình con mà vui không sao tả hết, mẹ luôn là người chúc con đi học vui nhé, chứ không chúc con học giỏi nhé. Vậy mà học chữ học đàn, học võ con đều làm mẹ rưng rưng, vì không có mẹ bên cạnh thường xuyên nhưng con luôn luôn làm mẹ an tâm”.

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn năm 2004 và sinh bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy) năm 2009, cô bé sở hữu nhiều nét giống bố và có khả năng vũ đạo cũng như võ thuật rất điệu nghệ.

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ ảnh 4 Bên cạnh con gái ruột Elyza Phương Vy, Việt Hương còn nhận nuôi một bé trai kháu khỉnh khác là bé Henry, “Hoàng tử lai” này là con của người bạn gái thân thiết với Việt Hương từ ngày nhỏ. 

Bài viết của Việt Hương nhanh chóng nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích từ bạn bè và người hâm mộ. Dưới bài viết, nhiều bình luận gửi lời chúc mừng đến Việt Hương và con gái cũng như chúc cho tổ ấm của gia đình nữ nghệ sĩ ngày càng hạnh phúc và bền chặt hơn.

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ ảnh 5
Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ ảnh 6 Hình ảnh mới nhất của gia đình Việt Hương tại Mỹ.
   
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm