Có 30 kết quả :

“Thoát nỗi lo” viêm đại tràng nhờ Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON

“Thoát nỗi lo” viêm đại tràng nhờ Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON

“Bản thân tôi trước đây từng bị rất nhiều bệnh, nhưng căn bệnh viêm đại tràng lại khiến tôi rất khổ sở trong vấn đề ăn uống. Đi ra ngoài không bao giờ dám ăn chế độ gì có dầu mỡ về nó rất là hành, khiến đầy bụng khó tiêu, đi ngoài, đau âm ỉ…” - Nguyên Giám đốc trung tâm y - tế Tp. Bà Rịa chia sẻ
Viêm đại tràng dễ biến chứng nguy hiểm

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống không lo tái lại

Ăn uống không chỉ là nhu cầu của con người, mà với nhiều người ăn uống còn là đam mê, thích thú đặc biệt với những món khoái khẩu.Thế nhưng, đối với những người mắc bệnh viêm đại tràng, miếng ăn lại trở thành nỗi lo và đôi khi phải đắn đo có nên ăn hay không? Việc ăn uống kiêng khem khổ sở cùng nỗi ám ảnh bệnh tái đi tái lại khiến người bệnh luôn sống trong lo âu, chán nản.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chữa viêm đại tràng bằng lá mơ lông

Viêm đại tràng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như đại trài cấp tính, thủng đại tràng, chảy máu nặng và ung thư trực tràng. Có thể dùng lá mơ lông để điều trị chứng bệnh này.
Ảnh minh họa: Internet

Thuốc từ cây trúc chữa viêm đại tràng

Tre trúc không chỉ là loài cây quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Các bộ phận của nó còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh hiệu quả, đặc biệt là trúc nhự (cật tre trúc non) và trúc lịch (nước ép tre trúc non).
Viêm đại tràng nên chữa từ gốc hay từ ngọn?

Viêm đại tràng nên chữa từ gốc hay từ ngọn?

TP - Bệnh viêm đại tràng không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại rất khó chữa và dễ tái phát. Phân tích sâu về nguyên nhân gây bệnh, mới thấy hoá ra lâu nay, chúng ta chỉ đi vào phần “ngọn”, chứ chưa tập trung vào “gốc” của vấn đề!
Người trẻ cũng mắc bệnh đại tràng

Người trẻ cũng mắc bệnh đại tràng

Nhiều người cho rằng chỉ những người từ trung niên trở lên do hệ tiêu hóa đã lão hóa nên mới hay mắc bệnh đại tràng. Tuy nhiên hiện nay do môi trường thức ăn không đảm bảo, các bạn trẻ ăn uống thất thường, lại hay ăn hàng quán nên rất nhiều người trẻ mắc căn bệnh này.