Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống không lo tái lại

Viêm đại tràng dễ biến chứng nguy hiểm
Viêm đại tràng dễ biến chứng nguy hiểm
Ăn uống không chỉ là nhu cầu của con người, mà với nhiều người ăn uống còn là đam mê, thích thú đặc biệt với những món khoái khẩu.Thế nhưng, đối với những người mắc bệnh viêm đại tràng, miếng ăn lại trở thành nỗi lo và đôi khi phải đắn đo có nên ăn hay không? Việc ăn uống kiêng khem khổ sở cùng nỗi ám ảnh bệnh tái đi tái lại khiến người bệnh luôn sống trong lo âu, chán nản.

Anh Nguyễn Hải Nam (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “ Là nhân viên kinh doanh nên công việc của tôi không tránh được việc phải đi lại nhiều, ăn uống thất thường, cơm hàng cháo chợ, rồi cũng không tránh được những buổi nhậu nhẹt. Vậy là tôi mắc bệnh viêm đại tràng lúc nào không hay. Bệnh cứ tái đi tái lại dù tôi đã dùng đủ các loại thuốc từ tây sang đông. Giờ đây, cứ mỗi lần ăn món lạ, món nhiều đạm, dầu mỡ một chút là y như rằng cái bụng biểu tình ngay lập tức. Đi ngoài phân sống, nát ngay sau ăn. Có lần đi ngoài đến cả chục lần, cả ngày chỉ ngồi trong nhà vệ sinh. Nên từ ngày biết mình mắc viêm đại tràng, tôi phải tránh những buổi nhậu nhẹt, liên hoan, ăn uống thì không còn cảm giác ngon miệng vì không được ăn những món mình yêu thích, kiêng khem khổ sở lắm”.

Tâm sự của anh Nam cũng là nỗi lòng của rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng. Người bệnh luôn phải đặt câu hỏi: bị đau đại tràng kiêng ăn gì? Nghiệm trọng hơn, bệnh viêm đại tràng không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống mà còn gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như thủng đại tràng, giãn đại tràng, ung thư đại tràng.

Theo tổ chức ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) ước tính năm 2018, nước ta có 14.000 người mắc ung thư đại trực tràng và hơn 7.000 trường hợp tử vong vì bệnh này. Theo thống kê năm 2015, khoảng 20% người mắc viêm đại tràng mạn tính có thể biến chứng sang ung thư.

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng thoải mái ăn uống và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm

Theo cuốn “Các nhân tố enzym” của tác giả Hiromi Shinya (Nhật Bản), cơ thể con người có hơn 5.000 loại enzym, trong đó có khoảng 3.000 loại được tạo ra bởi lợi khuẩn đường ruột. Đặc biệt, lợi khuẩn giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, làm lành vết loét, đồng thời tiết chất nhờn trám lên niêm mạc đại tràng giúp bảo vệ đại tràng và những ổ viêm loét mới chữa lành thành sẹo đang lên da non.

Như vậy, lợi khuẩn đóng vai trò đặc biệt quan trọng với việc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) - loại lợi khuẩn đáng giá nhất, được ví là vua của các lợi khuẩn, chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột (riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn).

Lợi khuẩn Bifido cùng các lợi khuẩn khác sẽ tiết ra 3000 enzym tiêu hóa thức ăn giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn ở ruột non, các thức ăn khó tiêu hóa được di chuyển xuống đoạn đầu của đại tràng và ở đây lợi khuẩn tiếp tục tiết ra enzym tiêu hóa để xử lý thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

Đặc biệt, lợi khuẩn sẽ tiết kháng sinh nội sinh để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong ổ viêm loét, đồng thời tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, tạo thành lớp lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột, hạn chế tình trạng tái đi tái lại.

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày, nên rất ít sản phẩm có thành phần Bifido.

Hiểu được vai trò quan trọng của lợi khuẩn Bifido đối với người viêm đại tràng, các nhà nghiên cứu hãng dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng 127 năm tuổi của Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) – sản xuất men vi sinh Bifina, công nghệ này được cấp bằng sáng chế độc quyền, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày, do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao.

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống không lo tái lại ảnh 1  

Đặc biệt, Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn. Khi lợi khuẩn vào đường ruột có sẵn thức ăn nên sinh sôi phát triển rất nhanh.

Chính vì vậy, men vi sinh Bifina giúp đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống lớn vào đại tràng mới nhanh chóng giúp cân bằng tỉ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn và tái tạo chất nhờn bao tráng lên các vết viêm loét mới lành giúp người bệnh bụng dạ êm ru, không bị tái phát. Đây là một thành tựu to lớn của Nhật Bản, giúp cho những người viêm đại tràng, bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido vào được đại tràng nên có hiệu quả cao, gúp người bệnh không còn phải ám ảnh câu hỏi: bị đau đại tràng kiêng ăn gì và có thể tự do ăn uống mà không lo bệnh tái đi tái lại, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Trước thành tựu đó, men vi sinh Bifina R Nhật Bản liên tục 22 năm liền được công nhận là men vi sinh số 1 Nhật Bản (theo thống kê và công bố công ty của công ty nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật bản), hỗ trợ rất hiệu quả cho những người bệnh đường ruột, đây là tin vui cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/Số: 7026/2019/ĐKSP

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG