Bụng êm ru, hết trướng bụng đầy hơi, thoát nỗi khổ viêm đại tràng sau nhiều năm

Việc ăn uống không ngon miệng, suốt ngày bị đầy bụng, rối loạn đại tiện triền miên, đến nay tôi đã thoát khỏi cảnh cả ngày chỉ chăm chăm chạy vào nhà vệ sinh nhờ bí kíp đơn giản mà thần kỳ của người Nhật.
Bụng êm ru, hết trướng bụng đầy hơi, thoát nỗi khổ viêm đại tràng sau nhiều năm ảnh 1
 

Bác Trí ở phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội chia sẻ: Tôi đã chung sống với bệnh viêm đại tràng hơn 10 năm nay. Là người chung sống với bệnh viêm đại tràng một thời gian lâu, giờ nghĩ đến những triệu chứng đau đại tràng hành hạ tôi vẫn thấy rùng mình. Ăn uống kiêng khem khổ sở vô cùng, chỉ cần ăn một tô phở có nhiều nước béo, ăn nhiều đạm, đồ ăn tanh, nhiều dầu mỡ cái là biết ngay, bụng đau quặn một lúc là lại phải chạy vào nhà vệ sinh, mỗi lần như vậy có ngày tôi đến cả chục lần, mỗi lần chỉ đi được một tý, đi xong lại buồn đi, đi đến nỗi rát hậu môn. Nên đi đâu cũng săm soi nhà vệ sinh, bất tiện vô cùng.

Thật may mắn, tôi được bạn bè cũng bị viêm đại tràng mạn tính lâu năm mách cho một loại men vi sinh của người Nhật rất hiệu quả. Tôi dùng kiên trì 3 tháng thì bệnh viêm đại tràng của tôi ổn. Tôi không còn những triệu chứng như trước nữa, ăn uống thoải mái hơn mà không bị đau bụng, đi ngoài. Giờ tôi có thể ăn cá, ăn các loại đồ ăn có mỡ mà không lo lắng như trước nữa, hững cơn đau đại tràng dai dẳng tái đi tái lại gần như biến mất, bụng êm ru và ăn uống không có cảm giác đầy bụng.

Khi tôi hiểu được bản chất của viêm đại tràng và cách xử lý đơn giản của người Nhật theo khoa học hiện đại đã chứng minh, tôi hoàn toàn bị thuyết phục sản phẩm của người Nhật, vì tôi đã dùng tất cả các loại thuốc Đông Tây y, bạn bè, người thân mách bảo, nhưng hầu như không khỏi hoàn toàn. Loại thuốc mà bạn tôi mách cũng chỉ là một men vi sinh, nhưng nó khác biệt hoàn toàn với các loại men vi sinh thông thường.

Bụng êm ru, hết trướng bụng đầy hơi, thoát nỗi khổ viêm đại tràng sau nhiều năm ảnh 2 Bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp thoát khỏi viêm đại tràng

Vì các loại men vi sinh thông thường thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn sống xuống đến đường ruột rất thấp, đặc biệt là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 90% tổng số lượng lợi khuẩn) và cư trú chủ yếu ở đại tràng là Bifidobacterium (Bifido) – loại lợi khuẩn này rất nhạy cảm với axit của dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Nhưng men vi sinh của Nhật rất độc đáo, sử dụng công nghệ đột phá SMC giúp đưa được đúng loại lợi khuẩn quan trọng vào đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%. Lúc đầu tôi cũng không tin tưởng, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, tôi bị hơn 10 năm rồi, bao nhiêu thứ thuốc đã thử, nên thiết nghĩ mất gì mà không nên thử. Vậy mà sau 3 tháng giờ tôi như người khỏe mạnh bình thường, không phải khổ sở như trước, tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời hẳn. Xem video chia sẻ tại đây.

Bụng êm ru, hết trướng bụng đầy hơi, thoát nỗi khổ viêm đại tràng sau nhiều năm ảnh 3  

Giờ đây tôi ăn uống thoải mái hơn nhiều, không phải kiêng khem khổ sở như trước nữa, đi ngoài cũng chỉ 1-2 lần trong ngày, phân thành khuôn, ổn định. Tôi đã thoát được bệnh viêm đại tràng dai dẳng hơn 10 năm nay, nên tôi thực sự muốn chia sẻ bài thuốc này để những người bị viêm đại tràng mạn tính như tôi không có thể sống yên ổn, khỏe mạnh, vui vẻ bên gia đình mà không bị viêm đại tràng hành hạ nữa.

Xem video chia sẻ tại đây

Bụng êm ru, hết trướng bụng đầy hơi, thoát nỗi khổ viêm đại tràng sau nhiều năm ảnh 4 Bifina có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền của công ty Morishita Jintan với tuổi đời 126 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.


Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/Số: 7026/2019/ĐKSP.

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...