[VIDEO] Xe tăng Ukraine tiến vào Donetsk

[VIDEO] Xe tăng Ukraine tiến vào Donetsk
TPO - Một đoạn video được phóng viên hãng BBC Tom Burridge đăng trong trang Twitter cho thấy hình ảnh những chiếc xe tăng của lực lượng vũ trang Ukraine đang triển khai giữa các tòa nhà dân cư ở Avdeevka thuộc tỉnh miền Đông Nam Donetsk.

“Tại Avdeevka chúng tôi chạm mặt với những người lính Ukraine và xe tăng, có vẻ như đã sẵn sàng, và thấy rằng thỏa thuận ngừng bắn không được chấp hành”, phóng viên hãng BBC Tom Burridge viết.

Đáng chú ý, đoạn video cho thấy, phía đằng sau xe tăng là xe ô tô và các đại diện của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE).

Trước đó, lực lượng chủ trương ly khai cũng như an ninh Ukraine xác nhận tình hình xấu đi tại Donbass.

Các bên xung đột buộc tội lẫn nhau đã tăng cường độ các cuộc tấn công và cố gắng tấn công khu vực đường ranh tại Donetsk.

Theo Theo SputnikNews, RIA Novosti
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Nguyễn Minh

Chiếc xe điện đặc biệt đưa Bộ trưởng Quốc phòng Anh tới gặp Đại tướng Phan Văn Giang

TPO - Sáng nay (22/7), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Bộ trưởng Quốc phòng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len Robert Ben Lobban Wallace đã tới hội đàm với người đồng cấp- Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang trên chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện Jaguar I-PACE đầu tiên tại Việt Nam.  
Tàu sân bay Anh Queen Elizabeth. (Ảnh: UK Navy)

Hai tàu chiến Anh sẽ gây thêm áp lực lên Trung Quốc

TPO - Việc Vương quốc Anh quyết định điều 2 tàu chiến hiện diện thường trực để hỗ trợ các chiến dịch tự do hàng hải của Mỹ ở châu Á – Thái Bình Dương có thể giúp mở rộng ảnh hưởng của liên minh tình báo Ngũ Nhãn, các nhà quan sát quân sự Trung Quốc đánh giá.
Mô phỏng hệ thống vũ khí “lảng vảng” Hero-400 phóng từ xe tải. Ảnh: UVision.

Israel sắp thử nghiệm hệ thống vũ khí 'lảng vảng' tối tân tại Mỹ

TPO - Tháng 10 tới, hai hệ thống vũ khí “lảng vảng” hiện đại nhất của Israel, sự kết hợp hoàn hảo giữa máy bay tấn công không người lái và tên lửa hành trình, sẽ được thử nghiệm tại Mỹ dưới sự chứng kiến của đại diện Lục quân, Không quân, Hải quân và Bộ tư lệnh đặc trách các chiến dịch đặc biệt của Mỹ.