Vì một lời hứa đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cưới một năm trước tại Na Uy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc váy cô dâu, ôm di ảnh cha nuôi bước vào lễ đường khiến cư dân mạng xúc động.

Sau khi hôn lễ tại Đà Nẵng ngày 8/5 kết thúc, Ngô Thanh Vân bất ngờ đoạn video trên trang cá nhân về hôn lễ bí mật 1 năm trước tại Na Uy cùng Huy Trần, cùng đó cô gửi lời cảm ơn tới cha nuôi đã khuất – ông Trygve Andersen.

Cô viết: "Con cám ơn người cha người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi hoàn thành lời hứa mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho hai đứa con".

Tháng 6/2021 tại Lillehammer (Na Uy), cô và Huy Trần đã trao nhẫn và nói lời thề nguyền tại nhà thờ, dưới sự chứng kiến của người thân trong gia đình ông Trygve Andersen. “Đả nữ” mặc váy cô dâu, ôm di ảnh cha bước vào lễ đường.

Vì một lời hứa đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cưới một năm trước tại Na Uy ảnh 1

Ngô Thanh Vân mặc váy cưới giản dị, ôm di ảnh cha nuôi bước vào lễ đường

Trong video, Ngô Thanh Vân nói về lời hứa với cha nuôi năm cô 16 tuổi rằng nếu lấy chồng, cô sẽ để ông dắt tay vào lễ đường. Tuy nhiên, ông qua đời vào năm 2017 và đây là cách cô thực hiện lời hứa với người đã khuất.

Ngô Thanh Vân xúc động nói với Huy Trần tại hôn lễ: "Em đã chờ đợi ngày này. Kể từ ngày em hứa với cha rằng cha đưa em lên thánh đường. Cha em không thể đợi đến ngày này. Cảm ơn anh đã để em làm điều này. Điều đó rất quan trọng đối với em và cho chúng ta nữa. Em chắc rằng ngày hôm nay bố rất vui và ban phước lành cho chúng ta".

Vì một lời hứa đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cưới một năm trước tại Na Uy ảnh 2Vì một lời hứa đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cưới một năm trước tại Na Uy ảnh 3Vì một lời hứa đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cưới một năm trước tại Na Uy ảnh 4

Năm 15 tuổi, sau khi bố mẹ Ngô Thanh Vân ly hôn, cô theo mẹ sang Na Uy định cư. Cả hai có duyên gặp được gia đình Trygve Andersen - giáo viên tiếng Na Uy và được nhận làm con nuôi.

Nữ diễn viên từng tiết lộ, cha nuôi chính là người phát hiện và nuôi dưỡng tố chất nghệ thuật trong cô. Cô học được cách sống mạnh mẽ, độc lập từ cha nuôi. "Ông là người rất tốt bụng, thật thà và chất phát", "Ở bất kỳ nơi đâu mình đi, bất cứ chỗ nào mình ngồi mà mình cảm thấy thoải mái, may mắn thì mình luôn nghĩ về ông Trygve Andersen", Ngô Thanh Vân nói về ông Trygve Andersen.

Vì một lời hứa đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cưới một năm trước tại Na Uy ảnh 5

Ngô Thanh Vân và cha nuôi - ông Trygve Andersen

Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân chính thức về chung một nhà với Huy Trần – bạn trai kém cô 11 tuổi. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào ngày 8/5 tại khu resort cao cấp ở Đà Nẵng, dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Đám cưới của nữ diễn viên và Huy Trần chỉ mời 50 khách, an ninh được thắt chặt.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Ngày về chung đôi. Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé. Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc”.

Vì một lời hứa đặc biệt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cưới một năm trước tại Na Uy ảnh 6
MỚI - NÓNG