Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôn lễ của diễn viên Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra lúc 16h ngày 8/5 tại khu resort cao cấp ở Đà Nẵng, dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra lúc 16h ngày 8/5 tại khu resort cao cấp ở Đà Nẵng. Trước đó một ngày, Jun Phạm, Will, Xuân Lan, nhà thiết kế Nam Trung đã đáp chuyến bay xuống Đà Nẵng để dự ngày trọng đại của “nàng đả nữ”. Isaac có mặt vào trưa 8/5.

Đám cưới của nữ diễn viên và Huy Trần chỉ mời 50 khách, an ninh được thắt chặt.

Ngô Thanh Vân tung video ghi lại cảnh chụp bộ ảnh cưới

Buổi lễ trên bãi biển được diễn viên trang trí bằng loài hoa veronica – tượng trưng cho sự tự tin, mạnh mẽ và cũng là tên tiếng Anh của cô (Veronica Ngô).

Cô phải nhập thêm 40% dự phòng trong quá trình vận chuyển, phòng luôn trường hợp gió biển mạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của hoa. Ngoài ra, còn nhiều loại hoa khác như tulip, Iris diên vĩ, Flanel, Baby breath, Queen Anne Lace…

Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 1Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 2Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 3Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 4

Trước ngày diễn ra hôn lễ, Ngô Thanh Vân chia sẻ lên trang cá nhân: "Hành trình thì dài vô tận, nhưng chỉ cần bạn cứ bước về phía trước chắc chắn sẽ có ai đó đứng đợi ở cuối con đường. Cám ơn những khoảnh khắc hạnh phúc của hiện tại mà mình đã có cùng nhau. Hãy đánh dấu ngày hôm nay để bắt đầu một hành trình mới cùng nhau đến tận cùng nhé cậu".

Nữ diễn viên Dòng máu anh hùng cập nhật sân khấu chính đang được hoàn thiện những phần cuối để chuẩn bị cho buổi lễ ngày hôm nay. “Mọi thứ gần như đã sẵn sàng cho ngày trọng đại…”, cô viết.

Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 5Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 6Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 7Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 8

Trên Facebook cá nhân, Isaac chia sẻ: "Nhóm nhạc 3 chữ số chuẩn bị đưa chị Ba theo chồng".

Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 9
Nhóm 365 tái hợp

Nhà gái đã sẵn sàng!

Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 10

Cô dâu Ngô Thanh Vân cùng dàn phù rể là các thành viên nhóm 365. Vest của nhóm do Ngô Thanh Vân đặt may riêng

Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 11
Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 12Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 13
Hôn lễ trên biển ngập sắc hoa của Ngô Thanh Vân – Huy Trần ảnh 14

Chú rể Huy Trần cùng hội bạn thân.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.