Ngọc Sơn: 'Mang nhạc đi tỏ tình nhưng không hiểu sao từ năm 1997 đến giờ vẫn ế'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giọng ca “Vầng trăng cô đơn” thừa nhận do anh quá hiền nên khi yêu dễ bị ăn hiếp và có lẽ chưa có duyên trong tình yêu.

Ca sĩ Ngọc Sơn cùng hai con nuôi là ca sĩ Hoàng Châu, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã cùng xuất hiện trong chương trình Vẫn hát lời tình yêu phát sóng tối 7/5 để kể những câu chuyện thú vị về các ca khúc làm nên tên tuổi của giọng ca Tình cha.

Ngoài 50, Ngọc Sơn cho tới bây giờ vẫn lẻ bóng một mình. Nam ca sĩ chia sẻ, trong tình yêu anh từng là kẻ chiến thắng và cũng là kẻ chiến bại.

Ngọc Sơn: 'Mang nhạc đi tỏ tình nhưng không hiểu sao từ năm 1997 đến giờ vẫn ế' ảnh 1

Nhắc đến về hoàn cảnh ra đời ca khúc Lời tỏ tình dễ thương, Ngọc Sơn cho hay bài hát này ra đời chắc chắn là trong hoàn cảnh chiến bại. “Tôi đã từng có ước mơ nhiều trong tình yêu, đã từng khóc và viết nhật ký. Ngọc Sơn mượn bài hát này để đi tỏ tình nhưng không hiểu sao từ năm 1997 đến bây giờ vẫn còn ế”, anh nói.

Giọng ca Vầng trăng cô đơn thừa nhận do mình quá hiền nên khi yêu dễ bị ăn hiếp và có lẽ chưa có duyên trong tình yêu. Bên cạnh đó, anh lần đầu kể một bí mật là đã tặng ảnh và làm thơ tặng bạn gái khi còn học lớp 4.

Ngọc Sơn: 'Mang nhạc đi tỏ tình nhưng không hiểu sao từ năm 1997 đến giờ vẫn ế' ảnh 2

Trong một chương trình, Ngọc Sơn từng bày tỏ về chuyện tình cảm đời tư: "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, chính Ngọc Sơn cũng không thoát khỏi số phận như vậy".

Sự nghiệp của mình, anh sáng tác rất nhiều ca khúc kể chuyện thất tình là bởi vì “có kinh nghiệm thất tình, còn kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác thì chắc chưa có cho nên bây giờ vẫn “ế”.

Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn hài hước tiết lộ: “Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu... Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai, đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai thì không ai tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng nội thất thì tôi vẫn còn nguyên...”.

Trong showbiz Việt, Ngọc Sơn vốn nổi tiếng là người con có hiếu với cha mẹ. Danh ca vô cùng tự hào về những chiến công của người cha quá cố của mình bởi ông không chỉ là nhà hoạt động cách mạng, ông còn là nhà thơ, nhà văn.

Những giây phút cuối đời của mẹ, anh đã gác lại hết mọi công việc để túc trực bên bà. Danh ca Ngọc Sơn vô cùng xúc động khi nhắc về nguyện vọng cuối đời của mẹ là được an táng cùng chồng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngọc Sơn: 'Mang nhạc đi tỏ tình nhưng không hiểu sao từ năm 1997 đến giờ vẫn ế' ảnh 3

Ngọc Sơn bật khóc khi nhắc đến mẹ

MỚI - NÓNG