Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun

TPO - Mỹ nhân một thời của điện ảnh xứ kim chi vẫn lộng lẫy tỏa sáng cả về sắc vóc và danh tiếng trong làng giải trí.
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 1 Cô vừa có chùm ảnh mới mang tên "Red" (Sắc đỏ) trên tạp chí Vogue Hàn Quốc.
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 2 Từng là nhan sắc hàng đầu xứ Hàn, đến nay Kim Hee Sun vẫn vẹn nguyên những đường nét xinh đẹp như thời đôi mươi.
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 3  Ở tuổi 40, mỹ nhân phim "Tình cờ" vẫn đắt sô quảng cáo.
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 4 Trong năm qua, "bà mẹ một con" có sự trở lại ngoạn mục với vai diễn Woo Ah Jin trong phim truyền hình gây sốt "Woman of Dignity" (Quý cô ưu tú).
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 5 Nhờ thành công vang dội của phim, Kim Hee Sun và êkip làm phim đã được thưởng kỳ nghỉ đến Đà Nẵng (Việt Nam) vào tuần trước.
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 6
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 7
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 8
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 9
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 10
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 11
Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.
Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.
Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê
TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm