VDC ra mắt kênh đào tạo trực tuyến Mega E-learning

VDC ra mắt kênh đào tạo trực tuyến Mega E-learning
TPO - Sáng nay 19/11, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, VDC đã ra mắt kênh đào tạo trực tuyến Mega E-learning dành cho mọi khách hàng đầu cuối đang sử dụng ADSL (MegaVNN) của VDC/VNPT.
VDC ra mắt kênh đào tạo trực tuyến Mega E-learning ảnh 1
Giao diện của dịch vụ Mega E-learning

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn An Ninh, Cục trưởng Cục Khảo thí Bộ GD-ĐT đánh giá cao kênh đào tạo trực tuyến trên của VDC và mong muốn đây sẽ là địa chỉ tin cậy giúp các học sinh cùng thầy cô giáo trên cả nước học tập, trau dồi và trao đổi kiến thức, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Mega E-learning là dịch vụ đào tạo trực tuyến, thông qua 2 trang web http://hocmai.infogate.vnhttp://bea.infogate.vn.

Dịch vụ Mega E-learning  là dịch vụ sử dụng hạ tầng mạng Internet ADSL sẵn có để cung cấp cho các thuê bao dịch vụ học tập trực tuyến. Thông qua trang web http://hocmai.infogate.vn , người học có thể đăng ký học các bài giảng điện tử, làm các bài thi, bài kiểm tra trắc nghiệm theo chương trình giáo dục dành cho cấp học THPT, THCS, luyện thi tốt nghiệp THPT, luyện thi Đại học, Cao đẳng. 

Được biết, hiện tổng dung lượng đường truyền Internet quốc tế của VDC đã lên tới gần 20Gbps, mạng Backbone cả nước chính thức đạt mức 7,5Gbps, mạng VNN/Internet đã phủ POP 100% các Tỉnh, Thành phố.

Riêng dịch vụ Mega VNN đạt hơn 1,2  triệu thuê bao. Dự kiến VDC sẽ đón Xuân Kỷ Sửu với tổng dung lượng đường truyền quốc tế lên tới 30Gps, tổng số thuê bao MegaVNN  là 1,8 triệu thuê bao.

Dịch vụ này sẽ cung cấp đến bạn những bài giảng điện tử được các thầy cô giáo có kinh nghiệm, biên soạn dưới sự hỗ trợ của công nghệ eLearning tiên tiến, phù hợp.

Đây là phương pháp giảng dạy được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới ứng dụng nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất. Hiện nay, các bài giảng điện tử được giới thiệu ở một số môn trong khóa học luyện thi tốt nghiệp và đại học theo từng chuyên đề, một số môn trong khóa học các lớp theo từng bài học.

Trong tương lai, Hocmai.infogate.vn sẽ cung cấp đầy đủ các bài giảng điện tử ở tất cả các khóa học và các môn học. Với các bài giảng điện tử này học sinh có cơ hội học lại các bài giảng trên lớp, đồng thời được mở rộng kiến thức bằng các nội dung chuyên sâu.

Ngoài ra, không chỉ có người dạy và người học mà tất cả các học viên tham gia đào tạo trực tuyến đều có thể dễ dàng giao tiếp với nhau qua mạng dưới các hình thức như: e-mail, thảo luận trực tuyến (chat), diễn đàn (forum), hội thảo video…Thậm chí có thể nghe được giọng nói và nhìn thấy hình ảnh của người giao tiếp trên màn hình, với nội dung phong phú.

Bên cạnh đó, dịch vụ Mega E-learning bea.infogate.vn sẽ cung cấp cho người sử dụng dịch vụ đào tạo, luyện tiếng Anh chuyên ngành trực tuyến qua các bài giảng của giảng viên Nguyễn Quốc Hùng (hiện đang dạy tiếng Anh trên VTV2) và một số giảng viên tên tuổi khác. Thông qua trang web http://bea.infogate.vn người học có thể đăng ký sử dụng dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến.

Kể từ nay cho đến hết ngày 28/02/2008, các khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Mega E-learning sẽ được giảm tới 50% cước phí sử dụng.

Khách hàng sử dụng Mega E-learning dưới 5 lần trên tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn, trên 5 lần thì sẽ tính tiền thuê bao tháng.

Để đăng ký trực tuyến qua website: http://hocmai.infogate.vn hoặc http://bea.infogate.vn, khách hàng chỉ cần khai báo tài khoản MegaVNN (user và password) để login vào form đăng ký dịch vụ Mega E-learning trực tuyến. Khách hàng cần điền thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ theo mẫu trên website.

Sau khai khai báo thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo thành công trên trang web khách hàng đã khai.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm