Ứng dụng phong thái, hình thể vào cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
Dù bạn là ai, làm gì, có vị trí như thế nào cũng đều muốn sở hữu một hình thể cân đối, cuốn hút, phong thái sang trọng mà vẫn kiều diễm bên cạnh lối ứng xử nghi thức văn minh.

Hiểu những điều đó với việc ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống và công việc hàng ngày của phụ nữ Việt. Học viện Onasa đã và đang lan tỏa sâu rộng những bài học, kiến thức giá trị đó đi sâu vào cuộc sống của hàng ngàn phụ nữ, môi trường làm việc lao động cho các cán bộ, nhân viên văn phòng, công viên chức, tạo thành một cộng đồng “sống đẹp là đủ thuyết phục”. Điều đó theo đuổi 6 tiêu chí đẹp toàn diện: tâm hồn, thể chất, ngoại hình, cách sống, trang phục, môi trường đẹp giúp học viện được tiếp cận những tri thức và phương tiện đến gần hơn với một hình thể chuẩn, phong thái khí chất của riêng mình.

Ứng dụng phong thái, hình thể vào cuộc sống ảnh 1

Sự thanh lịch của người phụ nữ được gây dựng cả từ hình thể đến khí chất toát ra bên ngoài

Trong cuộc sống hiện đại, hội nhập toàn cầu vị trí của người phụ nữ ngày một nâng cao. Họ đóng nhiều vai trò, vị trí ở cương vị nào họ cùng cố gắng phấn đấu để có được sự hoàn mỹ nhất định vừa thông minh, giỏi giang, vừa thanh lịch trí tuệ, quyết đoán nhưng vẫn yêu thương bao dung, nhân hậu. Và họ luôn trong tâm thế hoàn thiện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ứng dụng phong thái, hình thể vào cuộc sống ảnh 2

Học viện Onasa là một trong những học viện chuyên đào tạo huấn luyện hình thể, phong thái, kỹ năng ứng xử, đào tạo phát triển, kích hoạt nội lực bản thân một cách chuyên nghiệp. Tiếp tục lan tỏa giá trị của mình vừa qua học viện Onasa đã phối kết hợp cùng Hội phụ nữ Cục Đào tạo - Bộ Công an tọa đàm chuyên đề: Phong thái cán bộ công an Duyên dáng, thanh lịch, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: Những cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an không chỉ là những người mẹ hiền đảm đang, giữ lửa cho gia đình mà còn là những nhà khoa học, những vị lãnh đạo là tấm gương sáng luôn hướng đến những điều Chân - Thiện- Mỹ. Onasa góp 1 phần, giúp những người phụ nữ vĩ đại ấy có một phong thái rạng ngời chuẩn Á Đông.

Ngoài những kiến thức cơ bản chia sẻ tường tận về phong thái hình thể, nghi thức ứng xử văn hóa văn theo giáo trình Onasa Academy. Hàng trăm cán bộ, chị em phụ nữ được huấn luyện trực tiếp từ các chuyên gia và cộng sự của Onasa. Bài huấn luyện tập trung vào yếu tố sức khỏe, khỏe từ bên trong rạng ngời ra bên ngoài.

Ứng dụng phong thái, hình thể vào cuộc sống ảnh 3

Những bài tập huấn luyện tư thế thanh lịch.

Trong khoảng thời gian vài giờ đồng hồ những bài tập về các tư thế thanh lịch trong sử dụng ngôn ngữ hình thể bao gồm: cách sử dụng ánh mắt mắt, nụ cười thân thiện được truyền thụ. Ngoài ra những bài tập về các tư thế giữ cơ thể luôn thẳng, dáng ngồi thanh thoát, cách đi, đứng toát lên vẻ thanh lịch, phong thái của một người tự tin, sang trọng, duyên dáng đã làm thay đổi cách nhìn nhận của mọi người. Thông qua đó giúp chị em phụ nữ biết cách loại bỏ sự tự ti, giải phóng năng lượng tiêu cực bên trong kích hoạt nội lực của chính mình.

Ứng dụng phong thái, hình thể vào cuộc sống ảnh 4

Ứng dụng phong thái vào cuộc sống sẽ kích hoạt nhiều sức mạnh của chúng trở nên tốt hơn.

Đặc biệt bài huấn luyện tập thở đúng nhằm kiến tạo một sức khỏe nội sinh cho cơ thể thanh lọc khí phổi, thải độc tăng cường thể chất. Giúp da hồng hào, khuôn mặt tươi sáng thanh tú trở lại.

Ứng dụng phong thái, hình thể vào cuộc sống ảnh 5

Khỏe, hạnh phúc, đẹp toàn diện là mục tiêu hướng đến của mỗi phụ nữ hiện đại

Những giá trị mà Onasa thể hiện lan tỏa đã chứng mình một thông điệp rằng: ứng dụng những bài tập để nâng cao hình thể, khí chất là một hành trang không hề khó như chúng ta nghĩ. Nó dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Và nó có mặt, phát triển nhằm hướng tới những điều tốt đẹp hoàn mỹ cho con người. Phong thái không chỉ rèn luyện về hình thể tư thế, cử chỉ, dáng điệu mà còn giúp chúng ta điều chỉnh tâm thái, khí chất sự dịu dàng bên trong hòa ái, sống yêu thương bao dung và nhân ái thành nguồn cộng hưởng bên trong (nội dung), bên ngoài (hình thức) kết hợp ăn ý. Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt trở nên đẹp hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn./.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.