UBND tỉnh Bắc Giang cảm ơn các cơ quan truyền thông hỗ trợ chống dịch, tiêu thụ vải thiều

0:00 / 0:00
0:00
Ông Mai Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang thời gian qua.
Ông Mai Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang thời gian qua.
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa gửi thư cảm ơn đến các cơ quan báo chí, trong đó có báo Tiền Phong về việc hỗ trợ thông tin về tiêu thụ vải thiều. UBND tỉnh Bắc Giang cũng đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp trong việc về đưa thông tin về tỉnh Bắc Giang thời gian qua. 

Trong thư, ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho hay: "Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng toàn diện, sâu sắc đến các mặt của đời sống, kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Giang. Trước diễn biến đó, tỉnh Bắc Giang luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành TW; sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành của các tỉnh, thành phố bạn; sự phối hợp chặt chẽ, rất trách nhiệm của các nước như Trung Quốc, Australia, Nhật Bản, Singapore; sự đồng hành của doanh nghiệp, doanh nhân. Đặc biệt, tỉnh Bắc Giang nhận được sự đồng hành của các cơ quan truyền thông với quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19, hướng tơi mùa vụ vải thiều thắng lợi.

UBND tỉnh Bắc Giang cảm ơn các cơ quan truyền thông hỗ trợ chống dịch, tiêu thụ vải thiều ảnh 1

Nông dân Lục Ngạn, Bắc Giang tiêu thụ đưa vải thiều đi tiêu thụ tại Thị trấn Chũ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

"Đảng bộ, chính quyền và người dân trồng vải thiều tỉnh Bắc Giang trân trong cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan truyền thông trong suốt thời gian qua. Tỉnh Bắc Giang rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành, sát cánh của Quý cơ quan trong phát triên kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và hoạt động sản xuất, tiêu thụ vải thiều nói riêng, xây dựng Bắc Giang ngày càng phát triển vững mạnh" - thư viết.

UBND tỉnh Bắc Giang cảm ơn các cơ quan truyền thông hỗ trợ chống dịch, tiêu thụ vải thiều ảnh 2

Ông Mai Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang thời gian qua

Ngoài ra, ngày 21/6, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang đã tổ chức về việc tặng bằng khen 3 tập thể, 55 nhà báo có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Trong đó, báo Tiền Phong có 3 cá nhân được nhận bằng khen gồm: Nhà báo Hồ Sỹ Lực (Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại Bắc Giang), phóng viên Nguyễn Văn Thắng (Pv thường trú tại Bắc Giang) và PV Vũ Xuân Ân (phóng viên tăng cường từ toà soạn tại Hà Nội về Bắc Giang). Ngoài ra, thời gian qua, báo Tiền Phong còn cắt cử nhiều phóng viên như PV Lê Đức Anh, Hoàng Mạnh Thắng phản ánh thông tin về tình hình dịch bệnh tại Bắc Giang.

MỚI - NÓNG