HLV Calisto: Khoảnh khắc tuyệt vời trong đời tôi

Tuyển Việt Nam - Những cảm xúc nghẹn ngào

Tuyển Việt Nam - Những cảm xúc nghẹn ngào
TP - Mỗi người một tâm trạng, một cảm xúc, một cách biểu hiện nhưng tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên đều chung niềm hân hoan với chiếc cúp vàng AFF Suzukicup 2008 của Việt Nam.

Tôi xin được gửi lời cám ơn tới các cổ động viên Việt Nam vì sự ủng hộ mà họ dành cho chúng tôi, đó là điều hết sức quan trọng. Đây là một khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi.

Nhìn lại trận đấu, các tuyển thủ đã nhập cuộc với áp lực khá lớn từ phía Thái Lan, nhất là sau khi họ ghi bàn. Vì thế, các tuyển thủ đã kiểm soát bóng chưa tốt và phạm lỗi khá nhiều nhưng tôi vẫn tin vào cầu thủ của mình và ở hiệp hai họ đã chơi tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là ở khâu tấn công.

Lúc này tôi vô cùng hạnh phúc và tôi cùng các học trò sẽ tổ chức một bữa tiệc để chung vui. Chúng tôi đã trải qua một chặng đường nhiều gian nan và danh hiệu vô địch này là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chúng tôi.

Tuyển Việt Nam - Những cảm xúc nghẹn ngào ảnh 1
Ông Võ Quốc Thắng không giấu nổi niềm hạnh phúc khôn tả sau chiến thắng nghẹt thở

HLV Reid: Xin chúc mừng Việt Nam!

Trước hết tôi xin được gửi lời chúc mừng tới Việt Nam vì thành tích vô địch AFF Suzuki Cup 2008. Phải nói rằng Thái Lan thua trận mà tôi lại ngồi đây trả lời phỏng vấn thì chẳng dễ chịu chút nào. Trước mắt Thái Lan vẫn còn nhiều giải đấu khác nữa và nhiệm vụ kế tiếp của chúng tôi là vòng loại Asian Cup 2011.

Tại giải đấu này, tôi thấy đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều, trong đó tôi đặc biệt ấn tượng với thủ môn Hồng Sơn.

Tiền đạo Công Vinh: Đó là bàn thắng đẹp nhất đời tôi

Tuyển Việt Nam - Những cảm xúc nghẹn ngào ảnh 2
Công Vinh hạnh phúc đến nghẹn ngào

Chiến thắng hôm nay là giấc mơ trở thành sự thực và đây là món quà tôi xin được gửi tặng tới tất cả những người hâm mộ đã hết mình cổ vũ cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Thật vinh dự khi được mang trên mình màu cờ Việt Nam ở một không khí như thế này.

Bàn thắng mà tôi ghi được vào lưới Thái Lan đúng là bàn thắng để đời, bàn thắng lịch sử, bàn thắng đẹp nhất đời tôi.

Tôi xin được gửi lời cảm ơn tới HLV Calisto và các đồng đội vì sự tin tưởng mà họ dành cho tôi trong suốt thời gian qua. Tôi rất hạnh phúc và sung sướng.

Thủ môn Dương Hồng Sơn: Hạnh phúc quá không nói nên lời

Tôi quá đỗi sung sướng và hạnh phúc nên chẳng biết nói gì vào lúc này. Với tôi chỉ có thể dùng câu này để nói lên cảm xúc của mình: “Đó là giấc mơ đã trở thành hiện thực”.

Tiền vệ Minh Phương: Cảm giác chiến thắng khi sút phạt

Khi thực hiện quả sút phạt ở những giây cuối cùng của trận đấu tôi cảm thấy rất tin tưởng và cuối cùng cảm giác của tôi đã không nhầm, khi Công Vinh đón được bóng để ghi được bàn thắng gỡ hoà 1-1 giúp Việt Nam lần đầu đăng quang               

Việt Anh
(ghi)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm