Tuyên dương giáo viên trẻ, sinh viên, học sinh tiêu biểu

Tuyên dương giáo viên trẻ, sinh viên, học sinh tiêu biểu
TPO - Sáng 17/11, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức lễ tuyên dương 60 nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020.
Nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2020), sáng nay (17/11), tại Di tích Lịch sử Văn hóa Văn Miếu Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức Lễ Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt”,“Học sinh 3 tốt”,“Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm 2020.
Tuyên dương giáo viên trẻ, sinh viên, học sinh tiêu biểu ảnh 1

Tuyên dương các giáo viên tiêu biểu năm 2020.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng hơn 100 học sinh và giáo viên đến tham dự. Tại buổi lễ, có 16 thầy, cô giáo đạt danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2020; trong đó có những giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia liên tiếp trong các giai đoạn từ 2013 đến nay.

Tuyên dương giáo viên trẻ, sinh viên, học sinh tiêu biểu ảnh 2

60 nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên tiêu biểu được tuyên dương.

Đây là những nhà giáo trẻ có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thể hiện qua các hành động cụ thể trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và cuộc sống thường ngày; tiên phong, đi đầu trong các hoạt động dạy học, hoạt động Đoàn - Đội và phong trào Thanh thiếu nhi của địa phương, đơn vị. Đồng thời có chuyên môn giỏi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tuyên dương giáo viên trẻ, sinh viên, học sinh tiêu biểu ảnh 3 Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh trao hoa tuyên dương nữ giáo viên tiêu biểu.

Cũng trong buổi lễ đã tuyên dương 16 sinh viên 5 tốt, 24 học sinh 3 tốt và 3 học sinh 3 rèn luyện. Đây là những em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, giành giải cao trong các kỳ thi Quốc gia, có nhiều sản phẩm sáng tạo được ghi nhận, tôn vinh ở nhiều sân chơi khác nhau.

Lễ tuyên dương được tổ chức trong bối cảnh tỉnh nhà đã và đang tập trung toàn lực hỗ trợ các địa phương và nhân dân khắc phục hậu quả trận lũ lụt lịch sử trong tháng 10 vừa qua để người sớm ổn định cuộc sống đồng thời đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào cuộc sống.

Tuyên dương giáo viên trẻ, sinh viên, học sinh tiêu biểu ảnh 4 Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao giấy chứng nhận giáo viên tiêu biểu cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh đoàn – Lê Thành Đông đề nghị 60 nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên tiêu biểu được tuyên dương lần này tiếp tục phát huy vai trò, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực không ngừng, đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên mọi mặt công tác, trong giảng dạy và học tập, rèn luyện; xứng đáng sự quan tâm, kỳ vọng ngành giáo dục đào tạo và của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh.  

MỚI - NÓNG