Tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu 2010

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu 2010
TP - Ngày 30 và 31 - 12, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Liên hoan Tài năng trẻ Thủ đô lần thứ nhất, Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2010.

Tại Liên hoan Tài năng trẻ, 100 thanh thiếu niên xuất sắc trên nhiều lĩnh vực sẽ được tuyên dương. Trong đó, Ban tổ chức lựa chọn 10 thanh thiếu niên là những tấm gương xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động, văn hóa, thể thao, tình nguyện vì cộng đồng… để trao giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu của năm.

Trẻ nhất là em Nguyễn Hoàng Việt Hải, sinh năm 2001, đoạt nhiều huy chương vàng cờ vua trong nước và quốc tế. Các tài năng trẻ sẽ tham gia các hoạt động ý nghĩa như tọa đàm góp ý vì Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại; tiếp kiến lãnh đạo thành phố…

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".