Tuyển Argentina còn nhiều nhân tài

Tuyển Argentina còn nhiều nhân tài
TPO - Đó là nhận định của người phát ngôn tuyển Argentina trước khả năng tiền đạo Atletico Madrid, Sergio Aguero, sẽ vắng mặt trong trận giao hữu với Scotland vào ngày mai (20/11).
Tuyển Argentina còn nhiều nhân tài ảnh 1

Maradona và cô con gái cưng Giannina, người nhiều khả năng khiến chân sút Aguero phải vắng mặt trong trận đấu với Scotland

Được biết, hôm qua (18/11) Aguero đã được bố vợ tương lai cho phép rời khách sạn tại Glasgow ở Scotland để bay về Tây Ban Nha chăm sóc cô bạn gái Giannina (cũng là con gái của HLV trưởng Maradona).

Giannina đang mang bầu tháng thứ 6 và mấy ngày gần đây cô đã phải nằm viện vì không được khỏe.

Ngay sau khi tin Giannina nằm viện được công bố, đã có tin đồn thiên kim tiểu thư nhà Maradona bị sẩy thai. Tuy nhiên, bà Claudia, vợ cũ của HLV trưởng tuyển Argentina phủ nhận tin xấu này.

Tất nhiên, tin Gianina bị ốm đã lập tức khiến tuyển Argentina, hiện đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu trên sân Hampden Park cũng bị ảnh hưởng nhất định bởi Giannina là cô con gái cưng của HLV Maradona đồng thời là bạn gái của tiền đạo chủ lực Aguero. “Giannina không sao cả. Tình hình của cô ấy là không nghiêm trọng như mọi người nghĩ” - Thành viên ban lãnh đạo tuyển Argentina đang có mặt tại Glasgow trấn an dư luận.

“Argentina còn rất nhiều nhân tài. Đây không phải là chuyện gì lớn cả. Giannina chỉ phải trải qua các cuộc kiểm tra y tế và tôi hy vọng là chuyện này không ảnh hưởng tới phong độ của Aguero” - Người phát ngôn của tuyển cho biết.

Hiện ban lãnh đạo tuyển Argentina vẫn chưa có phát biểu cuối cùng về việc liệu Aguero có kịp tham dự trận đấu với Scotland vào ngày mai, trận đấu đầu tiên dưới thời Maradona hay không. Như vậy là sau Messi, nhiều khả năng tuyển Argentina có trận “mở hàng” dưới thời Maradona mà thiếu vắng các cầu thủ trụ cột. Liệu các nhân tài khác – theo người phát ngôn của tuyển nhận định – có giúp “Cậu bé vàng” mát mặt ngày trở lại sân cỏ?

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm