Tuần mới của bạn: Kim Ngưu xông xênh, Nhân Mã nóng vội

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Kim Ngưu giải quyết được những khoản vay nợ từ trước đó của mình, nhờ thế mà bạn cảm thấy khá xông xênh trong khi Nhân Mã khá nóng vội trong tuần này, vì vậy, bạn cần kìm bản thân mình lại, suy nghĩ kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Bạch Dương cần phải thật kiên trì, khi đối diện với khó khăn, đừng vội nghĩ đến việc bỏ cuộc, hãy tìm cách động viên bản thân để tiếp tục cố gắng.

Các bạn còn độc thân trở nên khá may mắn trong thời điểu này, thế nhưng bạn cần tỏ ra chủ động hơn trong các mối quan hệ.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn dần dần thấu hiểu nhau hơn, những khúc mắc trước đây cũng được giải quyết gọn gàng.

Các bạn học sinh có vẻ khá lười biếng trong thời điểm này, bạn luôn tìm cách áp dụng những mẹo vặt để giảm thời gian học bài.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc, đừng vội nản chí mà hãy tìm cách vượt qua.

Bạn có thể tham gia vào một vài mối đầu tư nho nhỏ, tuy nhiên, đừng quá tham lam kẻo sẽ mất trắng đấy!

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu hãy thật là lý trí trong trong thời điểm này, khi bắt tay vào giải quyết công việc nào, hãy suy nghĩ thật kĩ càng, đừng có hành động theo cảm tính kẻo sẽ hỏng việc đấy.

Nếu đang ở trạng thái độc thân, bạn có vẻ khá mơ hồ trong chuyện tình cảm. Bạn chưa xác định được mình cần một người như thế nào.

Nếu đã có nửa kia, những mơ mộng của bạn không phù hợp với thực tế, vì vậy mà đôi khi hai người sẽ xảy ra tranh cãi.

Tiếp nối tử vi tuần trước, các bạn học sinh có thể tiến hành học tập và thảo luận theo những nhóm nhỏ, làm vậy có tác dụng tích cực tới việc học của bạn.

Nếu đã đi làm, nếu có thể giải quyết công việc một cách bình tĩnh và lý trí, chắc hẳn bạn sẽ đạt được kết quả khả quan.

Bạn đã có thể giải quyết được những khoản vay nợ từ trước đó của mình, nhờ thế mà bạn cảm thấy khá xông xênh.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử cần phải giữ sự ổn định trong suốt khoảng thời gian này, đừng quá tham lam mạo hiểm, thử thách, nếu không bạn sẽ phải khắc phục nhiều hậu quả.

Các bạn độc thân dần dần kéo gần được khoảng cách với người mình thầm mến đã lâu, đôi bên thấu hiểu nhau nhiều hơn trước.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn học được cách bao dung cho nhau, tình cảm càng lúc càng trở nên ổn định.

Các bạn học sinh có thể sẽ tiến bộ ít nhiều trong việc học, nhưng đừng quá nóng vội nhé, cứ chậm mà chắc thì hơn.

Nếu đã đi làm, bạn có thể nắm bắt được một vài cơ hội phát triển bản thân, hãy cố gắng thể hiện năng lực của mình.

Tuần này, bạn không nên dễ dàng nghe theo lời mời gọi của người khác, làm việc gì cũng cần suy tính và bàn bạc kĩ càng, nếu không sẽ lỗ vốn to.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Cự Giải cần phải kiên định với mục tiêu của mình, đừng nghe ai “nói ngả nói nghiêng” để thay đổi ý kiến xoành xoạch nhé.

Các bạn độc thân mong rằng mình có thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ngoài, nhưng đừng có vì thế mà đánh mất bản ngã nhé.

Nếu đã có nửa kia, bạn không nên đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia, đôi bên đều cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn nữa.

Các bạn học sinh có thể tìm ra một vài phương pháp học tập mới hiệu quả, khiến thành tích có những cải thiện đáng kể.

Nếu đã đi làm, bạn có rất nhiều cảm hứng trong công việc, những bạn làm trong các ngành nghề yêu cầu sự sáng tạo sẽ phát triển nhanh chóng.

Tình hình tài chính của bạn có những điểm sáng tích cực, bạn có thể nhận được một khoản thu nhập kha khá đấy.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Sư Tử cần phải biết hợp tác với mọi người, đừng nên lúc nào cũng chỉ khăng khăng với ý kiến cá nhân của mình. Cần phải dung hòa với đồng nghiệp thì công việc mới tiến hành nhanh chóng được.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy những bạn còn độc thân sẽ nhận được sự chú ý của bạn khác giới thông qua những buổi tụ tập trong nhóm. Hãy tự tin thể hiện bản thân.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy rất hợp nhau, nhờ thế mà những cuộc nói chuyện tưởng chừng có thể kéo dài không dứt.

Nếu còn là học sinh, bạn cần phải nghe theo lời chỉ dẫn của giáo viên, đừng quá tự tin vào vốn kiến thức của mình.

Nếu đã đi làm, bạn nên học cách trò chuyện và thảo luận với mọi người, khiến công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn.

Tình hình tài chính của bạn lên xuống khá thất thường, nếu có ý định đầu tư, đừng quá tham lam khi thấy cái lợi trước mắt. Muốn vay tiền các cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Xử Nữ hãy cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, trong tuần này, càng cẩn thận bao nhiêu, bạn lại càng có nhiều cơ hội chạm tay tới thành công bấy nhiêu.

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội phát triển mối quan hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp trong cùng công ty. Đôi bên hãy trò chuyện nhiều hơn nhé.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn đã có thể bắt đầu thảo luận những kế hoạch tương lai với nhau. Mối quan hệ giữa hai người đã rất bền vững rồi đấy.

Các bạn học sinh cần thay đổi ngay thái độ qua quýt, được đến đâu hay đến đó của mình, nếu không thì bạn sẽ bị hổng kiến thức đấy.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh, chớ sốt sắng, như vậy thì hiệu quả công việc mới cao được.

Bạn có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư, có thể tham gia vào những mối đầu tư nho nhỏ để thử sức mình xem sao.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình hãy quyết đoán hơn nữa trong tuần này, nếu cứ chần chừ, do dự lâu quá, bạn sẽ để vuột cơ hội vào trong tay người khác đấy.

Những bạn còn độc thân có vẻ không mấy hài lòng với những đối tượng xung quanh, vì vậy mà bạn chẳng tìm được ai hứa hẹn cả.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn nữa, đừng có lạnh lùng quá như vậy, người ta sẽ hiểu lầm đấy.

Các bạn học sinh không gặp phải bất cứ vất đề gì trong việc học, bạn có thể dành thời gian cho các môn nâng cao.

Nếu đã đi làm, bạn đang dần dần làm quen với công việc mới của mình, khi được cấp trên giao việc gì, bạn cũng không còn quá bỡ ngỡ như trước.

Bạn có thể được giới thiệu cho một vài cơ hội làm giàu, hãy thử quyết đoán thử thách bản thân mình xem sao.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Bọ Cạp hãy giữ tinh thần ổn định trong thời điểm này, đừng để những lời bàn ra tán vào vô căn cứ ảnh hưởng đến cảm xúc tích cực của mình.

Nếu còn đang độc thân, bạn có thiện cảm với một người bạn khác giới có cùng chung nhiều sở thích và quan điểm với mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể chuẩn bị một vài niềm vui bất ngờ tặng người ấy, giúp hâm nóng tình cảm đôi bên.

Các bạn học sinh cần khắc phục thói xấu “nước đến chân mới nhảy” của mình. Hãy tích cực chủ động hơn nữa thì mới tiến bộ được.

Nếu đã đi làm, bạn hãy trở thành một con người có trách nhiệm hơn. Khi được giao bất cứ công việc gì, hãy làm việc thật cẩn thận và tỉ mỉ.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong thời gian này, tuy nhiên, hãy tiêu tiền một cách lý trí, đừng có hoang phí quá nhé.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Có vẻ như Nhân Mã sẽ khá nóng vội trong tuần này, vì vậy, bạn cần kìm bản thân mình lại, suy nghĩ kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì.

Các bạn còn độc thân cảm thấy khá phiền phức khi cứ phải đối phó với những người mình chẳng thấy có hứng thú gì cả.

Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy người kia có vẻ khá lạnh nhạt với mình. Bạn mong rằng người ấy có thể dịu dàng, quan tâm hơn một chút.

Các bạn học sinh có thể phát huy được những môn học thế mạnh của mình, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cẩn thận mỗi khi làm bài kiểm tra.

Nếu đã đi làm, bạn có thể phải giải quyết một vài vấn đề mới phát sinh trong công việc, nếu có gì không rõ, hãy mạnh dạn hỏi người có kinh nghiệm hơn mình.

Bạn có vẻ tiêu tiền khá phóng tay vào thời điểm này. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì bạn sẽ chẳng còn bao nhiêu tiền mà tiêu nữa đâu.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết hãy luôn hi vọng vào tương lai, dù hiện giờ bạn gặp phải khó khăn gì đi nữa thì đó cũng là bước bạn nhất định phải trải qua nếu muốn trở thành một người tài giỏi hơn.

Nếu còn độc thân, bạn có vẻ cởi mở hơn với những đối tượng có ý định tiếp cận mình, bạn cũng muốn tạo cho người ta cơ hội.

Nếu đã có nửa kia, hai người dành nhiều thời gian để ở bên nhau và thảo luận với nhau những chuyện còn chưa nhất trí trước đó.

Các bạn học sinh cần phải chú ý đến những môn học mình còn yếu nhiều hơn, đừng vội vàng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhận được sự tin cậy của ban lãnh đạo.

Bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi rút hầu bao, đừng nghĩ là mình đang dư dả mà ăn tiêu bạt mạng.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình hãy giữ sự khiêm tốn cần thiết vào thời điểm này, hãy lắng nghe ý kiến của người khác cũng như suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Những bạn còn độc thân mong muốn mình tìm được một người như ý, thế nhưng có lẽ điều đó chưa xảy ra trong thời điểm này đâu.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy dần dần thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau, bạn ủng hộ những quyết định của người ấy.

Các bạn học sinh có vẻ không mấy quyết tâm trong thời điểm này, bạn cho rằng những bài tập thầy cô cho đều quá đơn giản nên không muốn làm.

Nếu đã đi làm, bạn có vẻ không được hăng hái trong tuần này, có được giao việc gì cũng chỉ giải quyết qua loa cho xong.

Bạn có một vài khoản đầu tư nhỏ khá hứa hẹn, hãy thử sức mình xem sao, nhưng trước đó nhớ tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm nhé.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư không nên giữ mãi những suy nghĩ bảo thủ trong đầu, có đôi khi, nhìn nhận vấn đề dưới một góc độ mới sẽ khiến bạn cảm thấy mọi việc dễ giải quyết hơn nhiều.

Những bạn còn độc thân thường ôm những giấc mộng lãng mạn thiếu thực tế về tình yêu, vì thế khó mà tìm được người như ý.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần dành thời gian quan tâm đến người ấy nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho sở thích như vậy.

Các bạn học sinh chăm chú nghe giảng ở trên lớp, khi về nhà, bạn cũng chăm chỉ làm bài tập hơn, nhất là ở những môn mình còn yếu.

Nếu đã đi làm, bạn cảm thấy hừng hực quyết tâm khi bắt tay vào công việc, bạn muốn mọi người nhìn mình bằng một con mắt khác.

Nếu như trước đó bạn cảm thấy mình khá túng thiếu thì tuần này, tiền bạc đã dần dần quay trở lại trong tay bạn, khiến bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG