Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD

TPO - Thời gian vừa qua, cơ quan chức năng triệt phá hàng loạt đường dây mua bán dâm, trong đó có cả các người đẹp đoạt giải nhan sắc, người mẫu, MC, diễn viên... bán dâm với giá hàng chục nghìn USD.

Người mẫu cầm đầu đường dây bán dâm 30.000 đô

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an phối hợp cùng Công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM ập vào một khách sạn 4 sao trên địa bàn và bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm giá từ 18.000-30.000 USD.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 1

'Tú ông' Lục Triều Vỹ.

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng cũng ập vào một căn hộ cao cấp ở quận 7, TPHCM bắt Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) khi người này đang điều một số người mẫu, diễn viên khác đi bán dâm cho khách.

Làm việc với cơ quan chức năng, các cô gái khai được Lục Triều Vỹ liên hệ làm quen trên mạng xã hội rồi kêu họ đi bán dâm cho các doanh nhân với giá từ 18.000-30.000 đô. Trong đó, có một cô gái được giới thiệu là người đẹp đoạt giải nhanh sắc năm 2015.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 2

Gái bán dâm bị bắt khi đang 'hành nghề'.

Ngoài vụ triệt phá đường dây người mẫu bán dâm nghìn USD trên, trong nhiều năm qua cơ quan chức năng liên tục triệt phá nhiều đường dây người mẫu, hoa khôi, MC bán dâm nghìn USD khác.

MC kiêm gái bán dâm

Ngày 30/8/2018, Đội 6 Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 3

Những cô gái bán dâm trong đường dây của Kiều Đại Dũ.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, một cô gái có mặt trong một cuộc thi sắc đẹp, người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi đi khách với giá lần lượt là 7.000 đô và 1.500 đô.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 4

Kiều Đại Dũ - Ông trùm đường dây mại dâm á hậu, MC.

Các cô gái này đều chung một đường dây, do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành. Theo cảnh sát, số tiền một lượt bán dâm của người đẹp ‘cao cấp’ từ 7.000 đến 25.000 USD. Còn nếu khách muốn qua đêm hay hay sextour thì giá nhân lên nhiều lần.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 5

Nhiều người đẹp bán dâm sex tour.

Người đẹp một cuộc thi nhan sắc cầm đầu đường dây ‘sex tour’

Tháng 8/2017, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM điều tra về hành vi ‘Môi giới mại dâm’ đối với Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em gái Tiền), Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi, ở quận 6). Đồng thời triệu tập một số người trong đó có nữ diễn viên B.A để điều tra.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 6

“Tú bà” Phạm Thị Thanh Hiền từng đoạt giải một cuộc thi nhan sắc năm 2017.

Trong đó, Nguyễn Thị Ngọc từng là vũ công của nhóm nhảy có tiếng ở TP.HCM. Sau khi đạt giải Á khôi một cuộc thi sắc đẹp, Hoa khôi thanh lịch, Ngọc dấn thân vào giới người mẫu, kiêm môi giới việc mua bán dâm theo tour ở trong và ngoài nước.

Còn Tiền, làm MC dẫn chương trình ở phòng trà ca nhạc tiếp xúc với nhiều đại gia nên khi được họ gợi ý đã kết nối với em gái để hình thành nên đường dây mại dâm cao cấp. Để đường dây hoạt động tốt, trong tay Ngọc luôn có khoảng 30 “chân dài” là các diễn viên, người mẫu...

Nếu khách muốn "thư giãn" với người mẫu nghiệp dư, Ngọc phát giá 500-1.000 USD. Ai muốn "vui vẻ" với các hoa khôi, diễn viên Ngọc nhắn tin để chị gái gửi hình cho các đại gia lựa chọn. Giá các cô gái này đi khách 3.000-4.000 USD (tương đương 60 - 80 triệu đồng).

"Má mì" Ngọc khai họ thường hoạt động từ thứ 4 đến chủ nhật. Khi môi giới thành công, chị em Ngọc được hưởng 20% số tiền khách phải chi. Trung bình mỗi ngày Ngọc thu bất chính 1.000-2.000 USD, kể cả tiền bán dâm.

Các “chân dài” này phục vụ ‘đại gai’ đi tour xuyên Việt. Mỗi lần đi mất 4-5 ngày ở nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Singapore, Malaysia, Thái Lan...

Người mẫu môi giới mại dâm

Ngày 16/4/2015, Công an TP HCM tạm giữ Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5, hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên) để điều tra hành vi “Môi giới mại dâm”.

Ngoài ra, công an còn bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) có liên đến vai trò tổ chức môi giới mại dâm trong đường dây của Lộc.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 7

'Tú ông' Lê Bảo Lộc.

Theo điều tra, đêm 7/4, các trinh sát ập vào kiểm tra 1 khách sạn tại Quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó có nhiều những người hành nghề người mẫu, diễn viên tự do.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 8 Người mẫu tự do Châu Hải Yến và Nguyễn Thị Diệu Hiền.

Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá trên 1.000 USD/ lượt. Mỗi lượt như vậy, Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng.

Người đẹp đứng đầu một cuộc thi nhan sắc bán dâm giá 2.500 USD

Ngày 2/6/2012 khi cơ quan công an kiểm tra khách sạn Kim Linh (đường Bùi Thị Xuân, Quận 1) và phát hiện 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong bốn người đẹp bán dâm có hai người đẹp là L.Th.Th.H. (tức người mẫu J.Ph.) và L.Th.Y. D. (Hoa khôi thời trang Bến Tre 2010).

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 9 Người đẹp Mỹ Xuân.

Người đẹp một cuộc thi sắc đẹp Nam Mekong Mỹ Xuân là người đứng ra môi giới bán dâm cho Y.D. và người đẹp Ng.Th.M.Nh. (người mẫu) cho hai khách nam ở TP.HCM giá 3.000 USD, trong đó thỏa thuận Mỹ Xuân sẽ hưởng 1.000 USD. Còn khách muốn vui vẻ với người mẫu J.Ph. phải bỏ ra số tiền 2.500 USD.

Tháng 3/2012, qua môi giới, Mỹ Xuân đã bán dâm cho khách với giá 2.500 đô. Sau khi đường dây bị triệt phá,  lĩnh án 30 tháng tù vì gia môi giới mua bán dâm. Tháng 4/2014, do cải tạo tốt, Mỹ Xuân được thả tự do.

‘Hot girl’ 9X bán dâm kiêm môi giới

Không chỉ có các chân dài trong các cuộc thi nhan sắc ‘bán thân’, cơ quan chức năng còn phát hiện nhiều đường dây do ‘hot girl’ điều hành bán dâm cho khách.

Ngày 4/7/2020, Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá đường dây mua bán dâm do ‘hot girl’ Cao Thị Ninh (SN 1992) điều hành. Ninh cũng là người trực tiếp bán dâm cho khách.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 10 Cảnh sát làm việc với tú bà Cao Thị Ninh.

Khi có khách, Ninh điều gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn thực hiện hành vi môi giới với giá 3-5 triệu đồng/lượt. Sau đó, “tú bà” 9X sẽ lấy tiền “hoa hồng” từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Trên trang cá nhân của mình, Ninh thường khoe cuộc sống xa hoa, với xế xịn, dùng đồ hàng hiệu.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD ảnh 11 Tú bà Quỳnh.

Chưa đủ 18 tuổi đã thành tú bà

Ngày 17/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã triệt phá đường dây mua bán dâm với giá hàng chục triệu đồng mỗi đêm.

Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002) bỏ học từ sớm lên Hà Nội kiếm việc làm và sinh sống nhiều năm nay. Quá khứ từng làm gái mại dâm nên Quỳnh quen biết với rất nhiều các cô gái trẻ có nhan sắc và có nhiều mối quan hệ với “khách làng chơi”.

Với ngoại hình xinh đẹp như hot girl, ít ai tưởng tượng được một cô gái chưa tròn 18 tuổi lại chính là “má mì” chuyên cung cấp gái mại dâm biết sử dụng ma túy cho các cuộc “thác loạn” tại căn hộ chung cư cao cấp.

Tại căn hộ cao cấp này, các đối tượng đóng chặt cửa, mang theo loa, thiết bị âm thanh, ánh sáng... để mở tiệc “bay lắc” rồi sau đó thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Mỗi lần vui vẻ, khách phải đã chi 40 triệu đồng/2 người cho một đêm, sau đó Quỳnh thu về 7 triệu đồng tiền môi giới.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.