Từ khóa: "VUFO"

8 kết quả

 Đối ngoại nhân dân cần 'chủ động thích ứng, đột phá, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả'
Xã hội

Đối ngoại nhân dân cần 'chủ động thích ứng, đột phá, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả'

TPO - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân đã góp phần “bắc những cây cầu đoàn kết, hữu nghị” giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trong hai cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước, cũng như trong giai đoạn đất nước bị bao vây cấm vận. Ngày nay, đối ngoại nhân dân cần “chủ động thích ứng, đột phá, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả”.

Đoàn đại biểu quốc tế viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng 13/1. (Ảnh: Như Ý)
Thế giới

Những người bạn quốc tế viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TPO - Sáng 13/1, đoàn gồm 26 đại biểu quốc tế đến từ 15 quốc gia, những người trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia ủng hộ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dịp tham gia các hoạt động kỷ niệm 50 năm ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hoà bình ở Việt Nam.
Ngoại giao nhân dân góp phần bảo vệ chủ quyền
Thế giới

Ngoại giao nhân dân góp phần bảo vệ chủ quyền

TP - Trong lịch sử ngoại giao hiện đại, chưa bao giờ Việt Nam có điều kiện tốt như hiện nay để khẳng định vị trí của đất nước trên bàn cờ chiến lược của khu vực và thế giới. Ngoại giao nhân dân đóng vai trò quan trọng vào thành công to lớn này.
Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị thu hút 280 triệu USD
Thế giới

Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị thu hút 280 triệu USD

TP - Sáng 20-1, tại cuộc gặp gỡ báo chí nhân dịp Xuân Tân Mão, ông Nguyễn Văn Kiền, Phó Chủ tịch Liên Hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam (VUFO), cho biết, năm qua VUFO thu hút được 280 triệu USD viện trợ không hoàn lại từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cho những dự án nhân đạo và giúp Việt Nam xóa đói giảm nghèo, tăng so với 271 triệu USD của năm 2009.