TPO - Từ hộ nghèo, với quyết tâm thay đổi số phận, để cho con có cuộc sống tốt hơn, bà Liễu (Cần Thơ) đã mạnh dạn vay vốn từ Ngân hàng Chính sách Xã hội để khởi nghiệp, với số vốn ban đầu chỉ 7 triệu đồng, gia đình đã vươn lên khá giả, nay tạo thêm việc làm cho người dân địa phương.
TPO - Một nam sinh đi làm thêm tại quán cà phê ở phố đi bộ đã bị đối tượng tấn công bằng mã tấu. Nguyên nhân vụ việc do phát sinh mâu thuẫn trong việc bán hàng giữa hai quán liền kề.
TPO - Quán trà đá Sơn Tùng M-TP đến check in ở Hà Nội vẫn đóng cửa dù chuyện đã xảy ra gần một tuần. Theo phản ánh của những người dân xung quanh khu vực này, quán trà đá bị đóng cửa vì có quá đông khách đến chụp ảnh, gây ồn ào.
TPO - Tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đang điều tra vụ một nhóm khoảng 15 thanh niên, rượt đuổi chém 3 thanh niên khác khiến 2 người tử vong, 1 người bị đứt lìa cánh tay phải.
TPO - Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội ngày hôm nay thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ băn khoăn về công tác kiểm định đối với chiếc xe tải này.
TPO - Từng muốn gác lại ước mơ vì thiếu 0,5 điểm trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT QG 2020. Đạt chọn lấy một công việc tại quán nước nhỏ trong thành phố để mưu sinh. Nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Đạt đã có số điểm đáng mơ ước trong kỳ thi THPT QG 2021 và trở thành thủ khoa khối C00 của tỉnh Bình Thuận.
TPO - Các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước… trong tỉnh Ninh Thuận (trừ huyện Ninh Phước và TP. Phan Rang - Tháp Chàm) được phục vụ ăn uống tại chỗ kể từ ngày 12/9.
Tài xế điều khiển ô tô mất kiểm soát đã đâm vào quán nước và nhiều phương tiện khác. Nhiều xe máy và đồ dùng của quán hư hỏng, may mắn không có ai bị thương.
TP - Cạnh nhà chờ xe buýt trên phố Hoa Lư (Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một quán nước với đủ các thứ bày luộm thuộm xung quanh, nước thải đổ nhớp nháp ra vỉa hè gây mất vệ sinh và mỹ quan đường phố.
TP - Sáng 17/12, Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá thành phố Hà Nội đã ra quân kiểm tra các điểm công cộng trên địa bàn. Hai đoàn liên ngành đã đi kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Xanh Pôn, khách sạn Hà Nội, bến xe Yên Nghĩa, bến xe Lương Yên và một số quán nước tại quận Hoàn Kiếm.
Vài ngày qua, ga Sài Gòn đang trong cơn sốt vé tàu do số lượng hành khách tăng đột biến. Nhiều hành khách phải nằm vạ vật ngày đêm để mua được tấm vé tàu về quê ăn tết. Nhiều người đến ga Sài Gòn từ sáng sớm để chờ mua vé nhưng vẫn phải ra về tay không vì hết vé. Trong khi đó, các cò vé tàu 'hoạt động' ở ga Sài Gòn lại nói cứng: 'Bao nhiêu vé cũng có, về đâu cũng có'.
Khoảng 21h ngày 11/10, tại xã Thiệu Vân, thành phố Thanh Hóa, khi nghe tiếng tri hô từ nhà ông Nguyễn Hữu Lộc, mọi người chạy đến thì thấy em Đ.T.O. (SN 2000) nằm gục với nhiều vết thương trên đầu và mặt.
TPO - Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 19/9, Tô Thanh Lương (SN 1991, ở khu phố 8, phường 2, TP Đông Hà, Quảng Trị) đã bị TAND tỉnh Quảng Trị tuyên phạt 13 năm tù về 2 tội Giết người và Mua bán trái phép chất ma túy.
TP - Ngày 3/9, cơ quan chức năng cho biết sau 5 ngày lẩn trốn, Nguyễn Minh Khoa (45 tuổi, ở TP Bảo Lộc, Lâm Đồng, nghi can đâm chết anh Trà Minh Tuấn) đã ra đầu thú.