TPO - Qua một loạt trận đấu từ đầu mùa giải 2025/26, MU chỉ thật sự chơi tốt nếu Casemiro vẫn chạy khỏe. Khi tiền vệ người Brazil rời sân, cơn đau đầu lại ập đến Ruben Amorim.
TPO - Liên tiếp những kết quả tồi cùng gương mặt đau khổ của đồng sở hữu MU Sir Jim Ratcliffe làm dấy lên câu hỏi về tương lai của HLV Ruben Amorim. Mặc dù vậy, Ban lãnh đạo Quỷ đỏ vẫn tin rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha cần thêm thời gian. Và đây là lý do.
TPO - Mặc dù thất bại không phải lúc nào cũng đến từ HLV, nhưng sau những gì đã diễn ra, thật khó để phủ nhận, Ruben Amorim - và hệ thống cứng nhắc của ông - là một trong những vấn đề của MU.
TPO - Rạng sáng nay, Andre Onana đã trở thành cái tên bị “réo” lên nhiều nhất sau khi MU thất bại trước Tottenham ở chung kết Europa League. Tình huống dứt điểm trúng đích duy nhất của đối thủ nhưng Andre Onana đã không thể ngăn cản, đó là lý do dẫn tới cú ngã của MU trên đất Tây Ban Nha.
TPO - Tottenham đã giành chiến thắng lịch sử trước Man United tại Europa League 2024/25, đoạt danh hiệu lớn đầu tiên sau gần 2 thập kỷ. Son Heung-min, một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội, lại bất ngờ không được trao huy chương trong lễ ăn mừng.
TPO - Thất bại ê chề 1-4 trước Newcastle không chỉ cho thấy MU đã trở nên tầm thường như thế nào, mà còn chính thức đưa đội bóng của HLV Ruben Amorim vào lịch sử, trở thành Quỷ đỏ tệ nhất trong kỷ nguyên Premier League
TPO - Sir Jim Ratcliffe đến MU với rất nhiều hy vọng. Nhưng chỉ sau một năm, bất chấp một loạt hành động cắt giảm mạnh tay, tỷ phú người Anh nhận ra đây là cỗ máy ngốn tiền thực sự.
TPO - Đây là bình luận của cựu trung vệ MU Rio Ferdinand sau màn đôi co giữa HLV Erik Ten Hag và Jadon Sancho, người đã bị loại khỏi trận đấu với Arsenal "vì tập luyện kém", trong khi anh lại nói "đó là những tuyên bố sai sự thật".
TPO - Đánh bại West Ham, MU đã bất bại 9 trận liên tiếp, đồng thời leo lên vị trí thứ 5 Premier League. Chuỗi phong độ ấn tượng này có công lớn của Diogo Dalot, hậu vệ từng bị coi là người thừa nay trở thành người hùng ở Old Trafford.
TPO - Một lần nữa Ronaldo lại cáu kỉnh. Nhưng bây giờ đó không mang tới nhiều mối bận tâm cho MU cũng như Ten Hag. Trước Tottenham, họ đã chơi một trận tuyệt hay, khẳng định cuộc cách mạng của Ten Hag đi đúng hướng.
TPO - Cristiano Ronaldo chỉ cần 1 pha lập công nữa để cán mốc 700 bàn ở cấp độ CLB. Thật đáng buồn, cho dù anh làm đủ mọi cách, bàn thắng vẫn không đến. Khi đã già, mọi thứ đều trở nên khó khăn.
TPO - Arsenal đã rất tự tin khi hành quân tới Old Trafford, với hành trang là 5 trận toàn thắng. Thế nhưng thứ họ nhận lại là thất bại tan nát. Vậy, làm thế nào mà MU có thể?
TPO - Lần thứ ba liên tiếp vào sân thay người, Cristiano Ronaldo đã chuyển từ ngôi sao số một thành siêu dự bị. Vì hoàn cảnh, anh chấp nhận điều đó. Nhưng nó sẽ không diễn ra quá lâu.
TPO - Sau thất bại tan nát và rơi xuống đáy BXH, MU buộc phải làm gì đó cứng rắn. Bên cạnh sự trừng phạt của HLV Erik Ten Hag, họ cũng cân nhắc tương lai của Cristiano Ronaldo.
TPO - Bùng nổ trong hiệp một và chơi tồi tệ trong hiệp hai, sau đó thủng lưới vì sự yếu đuối của hàng thủ, MU đột nhiên khiến người ta nhớ lại sự thất thường của họ ở mùa giải trước.
TPO - MU lại có thêm một chiến thắng tưng bừng nữa trong chuyến du đấu Viễn Đông. Mặc dù vậy, bên cạnh sự phấn khích mà hàng công mang lại, những sai lầm nơi hàng thủ lại tiếp tục xảy ra.
TPO - MU tiếp tục khởi đầu tích cực dưới triều đại Erik ten Hag. Họ đã ghi được 4 bàn để có được chiến thắng 4-1 trước Melbourne, đồng thời mang đến dấu hiệu về một sự đổi thay trong lối chơi.
TPO - Ở đâu đó tại Hà Lan, liệu Erik ten Hag có xem màn trình diễn mà người tiền nhiệm Ralf Rangnick mô tả là “ô nhục và yếu kém tận cùng” của MU? Nếu có, sợ rằng HLV người Hà Lan sẽ ân hận vì nhận lời quá sớm.