TPO - "Minions & quái vật" tiếp tục dẫn đầu phòng vé, trong khi "Quỷ bắt hồn" và "Running Man Vietnam 2026: Chúa tể thời gian" chưa thể giúp phim Việt lấy lại ngôi số một sau gần một tháng. Thị trường còn khốc liệt hơn khi "The Odyssey" - bom tấn 250 triệu USD của Christopher Nolan, được giới chuyên môn quốc tế đánh giá là một trong những tác phẩm đáng chờ đợi nhất năm - chuẩn bị ra rạp.
TPO - Phim hoạt hình “Doraemon Movie 44: Nobita và cuộc phiêu lưu vào thế giới trong tranh” nhanh chóng vươn lên dẫn đầu phòng vé Việt ngay khi ra mắt. Tác phẩm soán ngôi "Thám tử Kiên: Kỳ án không đồng", đồng thời cản đường phim Việt tại chính sân nhà.
TPO - Tuần qua, "Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu" của Victor Vũ bất ngờ vượt qua "Lật mặt 8" để dẫn đầu phòng vé Việt. Phim của Lý Hải cũng dần giảm tốc với số suất chiếu thua hẳn đối thủ.
TPO - Sau một ngày rượt đuổi doanh thu suýt soát, "Lật mặt 8: Vòng tay nắng" tạm dẫn đầu mọi chỉ số. Tuy nhiên, Lý Hải cần dè chừng Victor Vũ trong cuộc đua phòng vé, sau khi "Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu" nhiều lần vượt "Lật mặt 8" số suất chiếu, lượng vé bán ra và doanh số ở ngày làm việc trở lại sau lễ 30/4-1/5.
TPO - Trong ba ngày cuối tuần, “Lật mặt 8” của Lý Hải thu hơn 51 tỷ đồng nhưng vẫn gây tranh cãi về chất lượng. Sự cạnh tranh mạnh mẽ từ “Thám tử Kiên” do Victor Vũ đạo diễn càng khiến cuộc đua phòng vé thêm kịch tính.
TPO - "Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu" của Victor Vũ vượt mốc 100 tỷ đồng, tiếp tục bám sát doanh thu của "Lật mặt 8: Vòng tay nắng" trong cuộc đua phim Việt mùa lễ 30/4-1/5.
TPO - "Lật mặt 8: Vòng tay nắng" thu 100 tỷ đồng giữa lúc Lý Hải tiếp tục lên tiếng về bộ phim. Nam đạo diễn nói anh đón nhận mọi lời chê, góp ý của khán giả và truyền thông.
TPO - Trong ngày 1/5, suất chiếu của "Thám tử Kiên" không thấp hơn nhiều so với "Lật mặt 8: Vòng tay nắng". Victor Vũ còn cơ hội đua với Lý Hải trong cuộc đua doanh thu trăm tỷ đồng.
TPO - Cận ngày nghỉ lễ 30/4, "Địa đạo" lấy lại vị trí dẫn đầu của "Tìm xác: Ma không đầu". Bộ phim của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được quan tâm do nội dung phù hợp để xem dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.
TPO - "Tìm xác - Ma không đầu" vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu trong ngày 19/4. Phim thu 15 tỷ đồng sau hai ngày ra rạp (bao gồm doanh thu từ suất chiếu sớm).
TPO - "Nhà gia tiên" của Huỳnh Lập rời rạp sau hai tháng phát hành với doanh thu hơn 242 tỷ đồng. "Địa đạo" vượt mốc 120 tỷ đồng giữa lúc rạp Việt tạm im ắng, chờ sự đổ bộ của loạt tác phẩm mùa lễ 30/4-1/5.
TPO - Trong “Địa Đạo: Mặt trời trong bóng tối”, Bùi Thạc Chuyên cài cắm hai cảnh nóng tinh tế và đóng vai trò quan trọng. Trước đó, đạo diễn cũng gây chú ý với những tác phẩm có cảnh quay táo bạo, khiến người xem phải tranh luận.
TPO - "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" dẫn đầu phòng vé với doanh thu ấn tượng, chứng minh sức hút mới của dòng phim lịch sử. Tác phẩm phá vỡ định kiến phim chiến tranh là “phim cúng cụ”.
TPO - "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" (Địa đạo) thu gần 20 tỷ đồng trong ngày nghỉ giỗ tổ Hùng Vương. Đây là cột mốc chưa từng có, đồng thời mở đường cho tác phẩm của Bùi Thạc Chuyên thu 100 tỷ đồng sau chưa đầy một tuần.
TPO - "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên trở thành hiện tượng mới tại phòng vé. Sự xuất hiện của tác phẩm khiến loạt phim ngoại mờ nhạt, không thể bật lên tại rạp chiếu.
TPO - "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" (Địa đạo) đạt gần 50 tỷ đồng sau 3 ngày ra rạp. Bộ phim của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên rộng đường tiến đến mốc 100 tỷ đồng sau kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương.
TPO - "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" gây ấn tượng mạnh với bối cảnh chiến tranh chân thực và câu chuyện giàu cảm xúc. Diễn xuất của dàn diễn viên, đặc biệt là Thái Hòa, cũng là yếu tố giúp tác phẩm ghi điểm với người xem.
TPO - Tuần qua, phòng vé chứng kiến màn soán ngôi ngoạn mục của phim kinh dị "Âm dương lộ". Tác phẩm đánh bại nhiều đối thủ để vươn lên dẫn đầu dù chất lượng không quá xuất sắc.
TPO - "Âm dương lộ" thu 10 tỷ đồng sau hơn một ngày ra rạp. Bộ phim có sự tham gia của NSƯT Đại Nghĩa, Bạch Công Khanh, Lan Thy đứng đầu doanh thu ngày 29/3 do rạp Việt thiếu bom tấn trong nước và quốc tế.
TPO - "Âm dương lộ" được quảng bá rầm rộ, có màn ra mắt ồn ào nhưng chất lượng chưa đáp ứng kỳ vọng. Dù có lợi thế về bối cảnh đẹp, phim vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều vì kịch bản lỏng lẻo, yếu tố kinh dị không hấp dẫn.