Từ khóa: "Big 4"

20 kết quả

Nhóm Big 4 tăng lãi suất huy động
Kinh tế

Nhóm Big 4 tăng lãi suất huy động

TPO - Trong bối cảnh nhu cầu vốn của nền kinh tế tiếp tục tăng cao, cuộc đua huy động vốn giữa các ngân hàng đang có dấu hiệu nóng lên khi nhóm ngân hàng thương mại nhà nước (Big 4) bắt đầu điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi.

Hà Viết Tỉnh: Từ nhân viên trại gà đến giảng đường quốc tế và ước mơ mang tiếng Anh về làng
Gương mặt sinh viên

Hà Viết Tỉnh: Từ nhân viên trại gà đến giảng đường quốc tế và ước mơ mang tiếng Anh về làng

TPO - Từng phải tạm gác đại học để đi làm phụ giúp gia đình, Hà Viết Tỉnh – chàng trai sinh năm 1998 đến từ huyện Chương Mỹ (Hà Nội) – đã không ngừng nuôi dưỡng giấc mơ học tập. Từ những ngày tự học tiếng Anh bằng cách bắt chuyện với khách Tây ở hồ Gươm, đến học bổng toàn phần của RMIT, và giờ đây là dự án dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em quê nhà, Tỉnh là minh chứng sống cho tinh thần “vượt khó để vươn xa” của một người trẻ Việt Nam.
Sắp mua bán vàng trực tiếp tại ngân hàng
Kinh tế

Sắp mua bán vàng trực tiếp tại ngân hàng

TPO - Trao đổi với báo chí ông Phạm Quang Dũng - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước - cho biết, thứ Hai tới (3/6/), Ngân hàng Nhà nước sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng Thương mại Nhà nước theo mức giá do cơ quan này xác định căn cứ theo giá thế giới. Nhóm ngân hàng này sẽ bán vàng trực tiếp cho người dân.
Trần Anh Ngọc nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc bên cạnh bố mẹ
Giới trẻ

'Thủ khoa kép' Đại học Kinh tế Quốc dân

TP - Với điểm học tập toàn khóa 4/4.0, nữ sinh Trần Anh Ngọc không chỉ tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc, mà còn là sinh viên đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế quốc dân ra trường với số điểm tuyệt đối. Trước đó 4 năm, Ngọc là thủ khoa đầu vào của trường với 27,9 điểm ở tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa).
VietinBank hạ lãi suất huy động
Kinh tế

VietinBank hạ lãi suất huy động

TPO - Với việc VietinBank chính thức giảm lãi suất huy động xuống còn 5,5%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng từ ngày 19/9, toàn bộ nhóm 4 ngân hàng quốc doanh là VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank đều đã hạ lãi suất huy động đầu vào.