Tú Hảo đăng quang ngôi vị quán quân The Face 2017

Tú Hảo đăng quang ngôi vị quán quân The Face 2017
TPO - Vượt qua những thử thách của các tập thi và đêm chung kết tranh tài, học trò của Lan Khuê vươn lên dẫn đầu với lượt bình chọn 40% kèm những đánh giá cao từ giám khảo và các nhà báo. 

Chung kết chương trình The Face Vietnam 2017 diễn ra vào tối ngày 27/8 với ba phần thi là Chụp hình selfie, Thể hiện bản lĩnh ứng xử với nhà báo và Final walk. 11 thí sinh mùa 2 trở lại trong đêm chung kết để tham gia trình diễn cùng top 4. Vượt qua các thử thách cá nhân và đồng đội, thí sinh đội Lan Khuê – Tú Hảo – vươn lên trở thành quán quân mùa giải thứ 2. Cô cũng là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trong top 4 (40%).

Tú Hảo đăng quang ngôi vị quán quân The Face 2017 ảnh 1
Lan Khuê chúc mừng học trò trên sân khấu. 
Trước đó, ở các thử thách của đêm chung kết, Tú Hảo nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà báo, cũng như giới chuyên môn. Gương mặt cá tính, lối ửng xử thông minh, cùng kỹ năng người mẫu thành thạo là những gì mà Tú Hảo được đánh giá cao. Trong top 4 gồm Đồng Ánh Quỳnh, Trương Mỹ Nhân và Tường Linh, Tú Hảo nổi bật hơn hẳn nhờ những thể hiện ở những tập thi trước. Khác với năm ngoái, phần thi của các thi sinh trong chung kết The Face 2017 được thu gọn hơn. Một số phần thi được lược bỏ và thay thế bởi phần thi Thể hiện bản lĩnh ứng xử với nhà báo. Thử thách Catwalk cũng được thay thế bằng thử thách Final Walk. Ở phần thi này, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục dạ hội song song là phần trình diễn của Only C. Anh trình bày ca khúc Yêu là phải tha thứ.
Tú Hảo đăng quang ngôi vị quán quân The Face 2017 ảnh 2
Các thí sinh thực hiện thử thách selfie.
Trong khi đó, màn thể hiện chính diễn ra trên nền nhạc của Tóc Tiên. Thí sinh mỗi đội sẽ catwalk cùng huấn luyện viên của mình. Phần thi chính và phụ không có sự khác biệt là mấy. Trước đó, top 4 có màn xuất hiện cùng 11 thí sinh trên nền nhạc mở màn đêm chung kết của Ali Hoàng Dương. Tú Hảo sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Diễn viên. Trước khi đến với The Face, cô là người mẫu chuyên chụp lookbook. Cùng với Châu Bùi, Teela, Hải Tú, Ha Vi,... Tú Hảo là một trong những người mẫu ảnh được yêu thích. Đến với chương trình The Face, cô được đánh giá cao ở gương mặt cá tính, mạnh mẽ.
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.