Tự động ghi nhớ nội dung đĩa

Tự động ghi nhớ nội dung đĩa
TPO - Bạn đưa đĩa vào trong máy và có một chương trình tự động ghi nhớ các file có trong đĩa đó, giúp dễ dàng quản lý các file mà không cần phải đưa đĩa vào lại lần thứ hai.

Chương trình tên là Smart CD Catalog PRO, có thể tải tại http://tinyurl.com/64ctsu. Sau khi tải về và cài đặt, hãy mở chương trình lên, đưa đĩa vào rồi chọn Disk > Scan a disk. Trong khung hiện ra, chọn ổ đĩa của mình, chương trình có thể quét bất kỳ loại đĩa nào kể cả CD, DVD, MP4... Chọn được ổ đĩa, bạn nhấn nút Scan để bắt đầu quét tìm thu thập các file có trong đĩa đó.

Tự động ghi nhớ nội dung đĩa ảnh 1

Tự động ghi nhớ nội dung đĩa ảnh 2

Sau khi quét xong, nhấn OK > Close, lúc này đĩa sẽ được tự động đẩy ra ngoài. Kết quả hiện ra trong bảng bên dưới sẽ thông báo trong đĩa có những file, thư mục nào.

Tự động ghi nhớ nội dung đĩa ảnh 3

Để quét đĩa tự động, hãy bấm vào biểu tượng Tự động ghi nhớ nội dung đĩa ảnh 4 . Trong cửa sổ hiện ra, đánh chọn Autoscan inserted CD, nhấn Close để xác nhận chọn lựa.

Bây giờ, khi đưa đĩa vào khay thì ngay lập tức nó sẽ được quét qua một lần để ghi nhận các file có trong đó. Tính năng này giúp bạn dễ dàng quản lý file trong tất cả đĩa trong bộ sưu tập mà không cần phải mở chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm