Từ công trường về nhà giữa đêm, chồng chết lặng khi thấy vợ trẻ thế này

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Với người đàn ông, quả thực không có nỗi đau nào lớn hơn là bị vợ 'cắm sừng'. Tuy nhiên, việc không mong muốn đã xảy ra rồi, anh cũng nên bình tâm mà suy xét lại, xem có thể tha thứ được cho vợ mình hay không.

Theo quan điểm của tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chung tình nhưng trai đẹp rình lúc chồng vắng nhà nên ... khó cưỡng, việc anh cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình bằng cách bỏ qua, tha thứ cho lỗi ngoại tình của vợ trẻ hay dứt khoát chia tay cô ấy là việc riêng tư tế nhị của vợ chồng anh. Tuy vậy xét một cách nghiêm túc, trước kia anh và vợ đã có tình yêu, có sự đồng thuận của bố mẹ, họ hàng đôi bên để hỏi cưới, có sự công nhận của pháp luật vì vậy tôi nghĩ anh cũng nên bình tĩnh khi đưa ra quyết định của mình là hợp lý nhất anh ạ.

Anh đã ở cái tuổi ngoài 30, không ai bảo rằng anh nông nổi, dại khờ gì trong chuyện nhân duyên của mình, vì vậy thay cho việc nóng vội tuyên bố này kia anh nên ngồi lại để cùng vợ tìm ra nguyên nhân và cách thu xếp sao cho êm thấm nhất.

Cả hai người đều đã lớn, đều có học, có công việc ổn định, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội, không nên đao to búa lớn hay làm rối chuyện, xúc phạm lẫn nhau sẽ ảnh hưởng đến danh dự của vợ chồng anh và thêm đau lòng bố mẹ, họ hàng đôi bên đấy anh nhé.

Dù sao thì tôi cũng muốn nói lời thông cảm và chia sẻ câu chuyện trớ trêu này cùng anh, mong sóng gió qua đi để anh và vợ lại có cơ hội sum họp dưới một mái nhà. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'
TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

TPO - Các nhà khoa học Úc phát triển một loại thuốc có thể cứu sống những người bị nhồi máu cơ tim. Loại thuốc này được bào chế trên cơ sở một chất có trong nọc độc của nhện phễu của đảo Fraser - một trong những loài nhện nguy hiểm nhất trên thế giới. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation.