Truy tìm thủ phạm đâm vào 'chỗ nhạy cảm' của nữ sinh

Đoạn đường nữ sinh thường hay bị tấn công.
Đoạn đường nữ sinh thường hay bị tấn công.
Tại xã Bình Thới (Bình Đại, Bến Tre) thời gian qua xuất hiện một số thanh niên lợi dụng trời tối, dùng vật nhọn tấn công nữ sinh từ phía sau.

Những kẻ này thường ra tay ở các đoạn đường vắng, thuộc ấp 2, xã Bình Thới.

Theo lời kể của em Hà, học sinh lớp 12 trường THPT Lê Hoàng Chiếu, khoảng 8h tối nữ sinh này trên đường đi học về bằng xe đạp điện, bất ngờ bị một thanh niên chạy môtô từ phía sau lao đến, đâm vật nhọn vào tay rồi bỏ chạy.

Vài ngày sau, công an huyện Bình Đại cũng nhận được thông tin trình báo của một số nữ sinh theo học các trường THCS Bình Thới, THPT Lê Hoàng Chiếu về việc, bị người lạ mặt đâm vật nhọn vào mông. Nhiều nữ sinh khác được cho là cũng gặp nạn nhưng ngại trình báo công an.

Ông Võ Minh Quang, Phó phòng Giáo dục huyện Bình Đại xác nhận, có nghe đại diện một số trường học trên địa bàn báo cáo việc nữ sinh bị tấn công bằng vật nhọn, nghi là kim tiêm. Một số học sinh đã không dám ra đường vào chiều tối.

Kết quả xác minh của công an huyện Bình Đại cho thấy, người gặp nạn chỉ bị trầy xước ngoài da, chưa có căn cứ xác định họ bị đâm kim tiêm, nhiều khả năng chỉ là vật nhọn.

Cơ quan công an đang truy tìm thanh niên tình nghi gây ra sự việc.

Theo Theo Pháp Luật TP.HCM
MỚI - NÓNG