Truy tìm lái xe cho bé gái cầm vô lăng lái xe đi chơi Trung thu

Truy tìm lái xe cho bé gái cầm vô lăng lái xe đi chơi Trung thu
TPO - Trưởng Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Thượng tá Ngô Đức Ninh cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ một clip ghi lại cảnh một người đàn ông lái xe ô tô cho bé gái còn nhỏ cầm vô lăng chạy trên đường, nghi xảy ra tại địa phương.

Tối 12/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip, ghi lại hình ảnh một bé gái chừng 2 tuổi, đứng trên ghế lái, hai tay cầm vô lăng điều khiển xe ô tô, ngồi phía sau là một người đàn ông (nhiều người nhận định là bố cháu bé).

Truy tìm lái xe cho bé gái cầm vô lăng lái xe đi chơi Trung thu ảnh 1 Bé gái chừng 2 tuổi, đứng trên ghế lái, hai tay cầm vô lăng điều khiển xe ô tô.

Theo nhận định, đoạn clip trên được quay khi chiếc xe đi trên QL 1A theo hướng Bắc - Nam, đoạn qua TX Kỳ Anh. Trong xe, có một bé gái khoảng gần hai tuổi, được đưa đi chơi vào đêm Trung thu. Bé được người đàn ông cho đứng trên ghế lái, hai tay nắm chặt vô lăng điều khiển ô tô.

Người đàn ông ngồi phía sau, tay phải giữ chân bé, tay trái giữ vô lăng cùng điều khiển xe với em bé. Một người ngồi cạnh ghế lái dùng điện thoại quay Clip và vui vẻ cổ vũ cho bé. 

Đoạn clip xuất hiện thu hút đông đảo người xem. Nhiều người xem để lại bình luận không đồng tình với hành động người lái xe khi cho bé cầm vô lăng vì quá nguy hiểm cho mọi người trong xe và người tham gia giao thông. Nhiều bình luận gay gắt lên án hành động của người đàn ông này.

Trao đổi với Tiền phong, Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an TX Kỳ Anh cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ clip người đàn ông cho bé gái cầm vô lăng điều khiển nghi xảy ra trên địa bàn. “Nếu điều tra sự việc xảy ra trên địa bàn TX Kỳ Anh chúng tôi sẽ xử lý”, Thượng tá Ngô Đức Ninh nói.

Cũng theo Trưởng Công an TX Kỳ Anh Hành, đơn vị sẽ làm rõ tên tuôi của tài xế, hành vi cho bé đứng cầm vô lăng điều khiển phương tiện hay là phương tiện đứng tại chỗ. Từ kết quả điều tra khi đó mới quy vào lái xe vi phạm điều khoản nào để xử lý. Công an TX Kỳ Anh đang xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG