Truy sát giữa phố, nhân viên tiếp thị kẹo bị đâm chết tại chỗ

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Sau khi xảy ra tranh cãi với tiệm tạp hoá, hai nhân viên tiếp thị bị nam thanh niên cầm thanh sắt truy sát làm một người chết tại chỗ, một người bị thương nặng, người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người dân cho biết, chiều 29/7, anh Phạm Thanh Phú (27 tuổi, tiếp thị bánh kẹo ngụ huyện Hóc Môn) đến cửa hàng tạp hoá Cô Hiền, số 1202, đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP HCM để giao hàng. Tuy nhiên, hai bên xảy ra xích mích nên anh Phú bỏ về. 

Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, anh Phú quay lại cửa hàng tạp hoá này cùng một người khác. Hai bên lại tiếp tục xảy ra tranh cãi rồi dẫn đến xô xát. Lúc này, nam thanh niên trong tiệm tạp hoá dùng một thanh sắt nhọn lao ra đâm nhiều nhát vào anh Phú và người bạn đi cùng. 

Truy sát giữa phố, nhân viên tiếp thị kẹo bị đâm chết tại chỗ ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt điều tra vụ việc

Hai nhân viên tiếp thị bỏ chạy ra ngoài nhưng vẫn tiếp tục bị nam thanh niên trên đuổi theo đâm nhiều nhát khiến anh Phú gục xuống đường tử vong tại chỗ. Người bạn đi cùng nạn nhân cũng bị đâm nhiều nhát bị thương nặng, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng công an quận Gò Vấp có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.