Truy nã đối tượng làm giả giấy báo nhập học

Truy nã đối tượng làm giả giấy báo nhập học
TP - Như Tiền phong đã đưa tin, từ đầu tháng 10/2008, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã phát hiện có nhiều học sinh mang giấy báo nhập học giả đến nhập học tại trường.

Học sinh và gia đình họ cũng không biết đã bị lừa khi mất một số tiền nhất định để có được giấy báo nhập học giả này. Ngay sau đó, cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với nhà trường, gia đình học sinh bị lừa để điều tra, làm rõ.

Vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã Hoàng Ngọc Hùng (SN 1984, ở phố Hàng Đồng, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) nguyên là nhân viên kế toán - Trung tâm Phòng chống bệnh da liễu Thanh Hóa, vì đã có hành vi làm giả các giấy báo nhập học trên.

Qua lời kể của gia đình một số thí sinh bị Hoàng Ngọc Hùng lừa, các gia đình này đã đưa các phiếu báo điểm thi vào các trường đại học năm 2008 cho Hùng để nhờ Hùng giúp đỡ nộp hồ sơ dự tuyển nguyện vọng 2 vào trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa (trong khi trường này đã có thông báo không tuyển nguyện vọng 2).

Để có được giấy báo nhập học, mỗi gia đình thí sinh phải đưa cho Hùng từ 12 - 20 triệu đồng. Hùng đã bỏ trốn từ ngày 1/10/2008.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm