Truy bắt đối tượng hành hung bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Yên Bái

TP - Khoảng 11 giờ 40 phút ngày 20/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Mậu Tuất), tại Bệnh viện Sản nhi Yên Bái đã xảy ra vụ người nhà bệnh nhân hành hung khiến hai bác sĩ của bệnh viện trọng thương.

Ông Nguyễn Văn Phong, Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Yên Bái cho biết, khoảng 11h ngày 20/2, Lê Hồng Nam (sinh năm 1985) đưa sản phụ Quách Thị Phương Thảo (sinh năm 1993), cùng trú tại phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, vào Bệnh viện Sản nhi Yên Bái để sinh con.

Sau khi có chỉ định phẫu thuật lấy thai, sản phụ Thảo được chuyển vào phòng mổ. Trong quá trình mổ, Lê Hồng Nam đã trèo lên lan can để quay phim, chụp ảnh. Các bác sĩ đã nhắc nhở Nam không được trèo, nhưng Nam đã phản ứng gay gắt, lăng mạ và dọa đánh các bác sĩ.

Đến 11 giờ 40 phút cùng ngày, các bác sĩ ra khỏi phòng mổ đã bị Nam lao vào hành hung, khiến hai bác sĩ là Phạm Hải Ninh, Khoa Gây mê hồi sức và bác sĩ Hoàng Đức Trung, Khoa Sản, bị thương nặng ở vùng đầu. Ngay sau đó, kíp mổ đã gọi bảo vệ đến, song người nhà bệnh nhân còn hành hung cả bảo vệ. 

Công an thành phố Yên Bái đang phối hợp với lực lượng công an các địa phương truy bắt đối tượng Nam để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG