Trường Sơn, Bảo Trâm vô địch cá nhân cờ nhanh toàn quốc

Trường Sơn, Bảo Trâm vô địch cá nhân cờ nhanh toàn quốc
TP - Hôm qua, 5-6, giải đã hoàn thành 3 ván cuối cùng trong tổng số 11 ván cờ nhanh để xác định hai nhà vô địch đồng thời cũng là hạt giống số 1 nội dung này.

Kỳ thủ Hoàng Thị Bảo Trâm (Hà Nội) đã bảo vệ thành công ngôi vô địch khi giành được HCV bảng nữ với 9 điểm. Cùng có 8,5 điểm, Nguyễn Thị Mai Hưng (Bắc Giang), Nguyễn Thị Thanh An (TPHCM) đoạt HCB và HCĐ. Trong khi đó kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn (Kiên Giang) cũng giành HCV cá nhân bảng nam khi có 9,5 điểm. Kém 1 điểm, Nguyễn Văn Huy (Hà Nội) đoạt HCB và Đào Thiên Hải (TPHCM) giành HCĐ với 8 điểm. Hôm nay, 6-6, giải sẽ diễn ra các trận bán kết và chung kết dành cho 4 đội xếp hạng 1-4 ở giai đoạn 1 cờ nhanh. Bảng nam: Đội TPHCM (nhất giai đoạn 1) sẽ gặp đội Đồng Tháp (hạng tư) và Kiên Giang (hạng nhì) đối đầu với Đà Nẵng (hạng ba). Tương tự, tại bảng nữ, đội TPHCM (hạng nhất) sẽ gặp Bình Định (hạng tư) và Bắc Giang (hạng nhì) đấu với Hà Nội (hạng ba).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.