Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn

Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn
TPO - Với sản phẩm âm nhạc mới phát hành, music video "Hãy bước qua nhau", Trương Quỳnh Anh đã có cuộc "lột xác" về âm nhạc cũng như phong cách biểu diễn.

Nếu như ai đã từng xem Trương Quỳnh Anh đóng phim và xuất hiện trong những sản phẩm âm nhạc trước kia sẽ thấy hình ảnh gợi cảm, vẻ đẹp mặn mà này cũng giống như một cuộc "đại cách mạng" trong âm nhạc của cô ca sĩ kiêm diễn viên rất nổi tiếng này.

Sự trở lại của Trương Quỳnh Anh được sự hậu thuẫn của ông xã là ca sĩ Tim, đang gây ấn tượng trong Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014. Trước nay cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều rất ít xuất hiện trong những sản phẩm âm nhạc của nhau.

Nhưng với "Hãy bước qua nhau" Tim đã đồng ý xuất hiện bên cạnh vợ mình để cho MV thêm phần sinh động. Thêm nữa, người bạn mà Trương Quỳnh Anh rất quý mến là Harry Lu dù bận rất nhiều việc cho lịch quay phim cũng nhiệt tình tham gia ủng hộ cô với vai trò diễn xuất người yêu mới của Trương Quỳnh Anh.

Sau 1 tuần ra mắt, ca khúc đã lọt vào nhiều bảng xếp hạng trên mạng. "Hãy bước qua nhau" là sản phẩm nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho Trương Quỳnh Anh với "dự án" trở lại này của cô.

Năm 2014, Trương Quỳnh Anh và ekip chuẩn bị cho ra mắt single vào tháng 5 và album Vol 2 vào tháng 8, tiếp nối xây dựng hình ảnh gợi cảm, vũ đạo từ "Hãy bước qua nhau".

Kể từ khi 'lột xác' với hình ảnh ngày càng 'nặng đô' hơn, Trương Quỳnh Anh cũng đắt show biểu diễn hơn. Hình ảnh của cô cũng đầy sức hút trên truyền thông.

Những hình ảnh mới đầy gợi cảm của Trương Quỳnh Anh:

Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 1

Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 2
Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 3
Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 4
Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 5
Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 6
Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 7
Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 8
Trương Quỳnh Anh đắt show nhờ sexy 'nặng đô' hơn ảnh 9 
Photo: Spirit Tuan
Stylist: Ngô Minh Anh
Make up: Phúc Nguyễn

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm