Việt Trinh sang Thái tìm 'chồng' cho Trương Quỳnh Anh

Việt Trinh sang Thái tìm 'chồng' cho Trương Quỳnh Anh
TPO - Do anh chàng Tim có việc bận và xin phép rút lui khỏi vai nam chính trong dự án phim truyền hình Trở về 3 của Việt Trinh nên cô đã phải cất công sang Thái tìm 'chồng' mới cho Trương Quỳnh Anh.

Mặc dù cả hai vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đều nhận được lời mời góp mặt trong dự án phim mới Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh, nhưng do không thể sắp xếp được công việc gia đình và lịch diễn để theo đoàn phim hàng tháng trời, nên Tim đã xin phép đạo diễn rút lui.

Việc không có mặt Tim là một bất ngờ ngoài dự kiến, nhưng cũng là một phát sinh thú vị để ê-kíp Việt Trinh tìm kiếm gương mặt mới.

Được biết, vai diễn này sẽ là một anh chàng mang hai dòng máu Việt – Thái đẹp trai, có máu ăn chơi, nóng nảy nhưng thẳm sau bên trong lại ẩn chứa những mâu thuẫn, suy nghĩ sâu sắc.

Đây cũng là vai nam chính - chồng của Trương Quỳnh Anh trong phim. Và để làm mới cho dự án phim của mình, Việt Trinh quyết định chọn một người nước ngoài để đảm nhận vai diễn này.

Sau khi thực hiện xong bộ phim truyền hình Vợ của chồng tôi (phim dài 33 tập, hiện đang phát sóng trên kênh HTV9 vào 22 giờ tối hàng ngày), cặp đôi biên kịch Châu Thổ và đạo diễn Việt Trinh đã đi Thái Lan để xin giấy phép quay những cảnh phim đặc biệt của dự án Trở về 3 tại các cảnh đẹp và chùa chiền cổ kính của Bangkok, Ayutthaya…

Việt Trinh và anh chàng diễn viên người Thái S.Katapong
Việt Trinh và anh chàng diễn viên người Thái S.Katapong .

Bên cạnh việc xin giấy phép, chọn cảnh, biên kịch Châu Thổ và đạo diễn Việt Trinh đã quyết tâm “ngắm nghía” một số diễn viên Thái để tìm “chồng” cho Trương Quỳnh Anh.

Qua quá trình casting, sàng lọc, nữ đạo diễn vừa vui mừng thông báo, chị đã tìm được ứng cử viên sang giá cho vai trò “chồng” của Trương Quỳnh Anh, đó là chàng diễn viên điển trai S.Katapong.

S.Katapong đang là diễn viên chính của kênh truyền hình số 7 của Thái và là nam chính trong phim Nhân hổ báo thù đang phát hành DVD tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài rất điển trai, nam tính, S.Katapong còn là một diễn viên nổi tiếng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và cầu tiến. Anh chàng được đánh giá là rất đẹp đôi với Trương Quỳnh Anh – bà xã của ca sĩ Tim. Cặp đôi hứa hẹn sẽ làm nóng màn ảnh nhỏ phim Việt vào đầu năm 2014.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm