Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân

TPO - Trong bộ phim truyền hình "Đêm giao thừa ấm áp" do Lê Bảo Trung đạo diễn phát sóng trên HTV9 lúc 22h từ mùng 1 đến mùng 6 tết âm lịch, có cảnh quay 'Gái một con' Trương Quỳnh Anh bị  hotboy làng múa Lâm Vinh Hải bế thốc lên giường

Đây là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Trương Quỳnh Anh sau khi nghỉ một thời gian dài sinh em bé.

Trước đó, những bức ảnh tắm của Trương Quỳnh Anh và ảnh Trương Quỳnh Anh bị mỹ nam của làng múa bế thốc lên giường trong một cảnh quay của phim lần đầu được hé lộ.

Cô vào vai một cô nàng tinh nghịch và luôn mong muốn có một hạnh phúc trong tình yêu. Sự đánh yêu, lanh lợi thể hiện trong vai diễn của Trương Quỳnh Anh đã làm nên một bộ phim tết vui tươi ấm áp, tràn ngập tiếng cười.

Lần đầu tiên Lâm Vinh Hải đóng phim, lại dài tập, nên không tránh khỏi bở ngỡ. Nhưng chính sự từng trải trong diễn xuất của Trương Quỳnh Anh và thêm nét đẹp đầy mộng mơ của một tiểu Hoa đán, đã giúp Lâm Vinh Hải vào vai cặp với Quỳnh Anh rất ngọt.

Sau Tết nguyên đán, Trương Quỳnh Anh chính thức cho phát hành single Music Video "Hãy bước qua nhau", một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch viết đo ni đóng giầy cho giọng hát và vũ đạo của Quỳnh Anh.

Đây là ca khúc được dự đoán sẽ làm "chao đảo" các bảng xếp hạng về sự "bốc lửa" và "sexy" của Trương Quỳnh Anh. MV "Hãy bước qua nhau" sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/2, ngày lễ tình yêu.

Hình ảnh Trương Quỳnh Anh và Lâm Vinh Hải trong phim Tết 'Đêm giao thừa ấm áp':

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 1

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 2
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 3
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 4
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 5
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 6
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 7
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 8
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 9
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đón xuân ảnh 10

Ảnh: Hải Nguyễn
Trang phục: Kelly Bùi

MỚI - NÓNG