Hà Hồ, Trương Quỳnh Anh đến khi nào đòi được danh phận?

Hà Hồ, Trương Quỳnh Anh đến khi nào đòi được danh phận?
Một đám cưới rình rang, cùng với danh phận nàng dâu có lẽ còn rất xa với Hồ Ngọc Hà, Mạc Anh Thư, Trương Quỳnh Anh.

Hà Hồ, Trương Quỳnh Anh đến khi nào đòi được danh phận?

Một đám cưới rình rang, cùng với danh phận nàng dâu có lẽ còn rất xa với Hồ Ngọc Hà, Mạc Anh Thư, Trương Quỳnh Anh.

Mặc dù đã có với nhau một con con trai 2 tuổi, nhưng Hà Hồ vẫn chưa được công nhận danh phận nàng dâu
Mặc dù đã có với nhau một con con trai 2 tuổi, nhưng Hà Hồ vẫn chưa được công nhận danh phận nàng dâu.
 

Mặc dù đã có với Cường đô la một đứa con trai 2 tuổi kháu khỉnh tuy nhiên Hồ Ngọc Hà vẫn chưa có danh phận nàng dâu chính thức. Bộ "ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà" đã chụp nhưng mà thiếu chủ rể Cường đô la.

Khi hỏi về kế hoach kết hôn và việc công nhận danh phận cho Hồ Ngọc Hà thì Cường đô la cho biết: "Tôi và Hà đã đám cưới hay chưa, hoặc làm một cái gì đó chính thức rồi thì không lẽ cũng phải nói cho mọi người biết? Tôi thấy có người cưới nhau rồi bỏ nhau, dắt tay đi đăng ký kết hôn hôm nay, hôm sau lại lôi nhau ra tòa ly dị. Giữa tôi và Hà có ràng buộc hay không thì tự chúng tôi biết".

Trong khi, Hồ Ngọc Hà gọi Cường đô la là chồng thì chưa một lần Cường công khai gọi Hà hai tiếng "vợ yêu".

Bao giờ cho đến ngày Hồ Ngọc Hà chính thức được gọi là "phu nhân của Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai"? Câu hỏi danh phận này một mình Hà không thể trả lời ngay được.

Bởi bà Loan – mẹ Cường đô la – là một “đại gia” nhà đất trong tập đoàn hùng mạnh nơi phố núi. Bà hội tụ mọi yếu tốt quyền lực và tiền bạc, bà cũng một vài lần tuyên bố không bao giờ chấp nhận cô dâu vàng Hồ Ngọc Hà.

Mạc Anh Thư

Những ngày đầu tháng 3/2012, Huy Khánh bất ngờ công khai tình cảm với Hoa hậu Hậu Giang 2007 Mạc Anh Thư. Anh còn khiến công chúng sốc hơn khi tiết lộ thêm, hai người đã yêu nhau được một năm, hiện Mạc Anh Thư đã có bầu 7 tháng nhưng hai người vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Huy Khánh khẳng định sẽ không có đám cưới với Mạc Anh Thư
Huy Khánh khẳng định sẽ không có đám cưới với Mạc Anh Thư.
 

Đang hạnh phúc bên nhau chờ đón đứa con ra đời nhưng cả hai luôn khẳng định rằng cưới xin là chuyện của ông trời. Huy Khánh trong một lần trả lời phỏng vấn còn nói rõ thêm: “Tôi sợ rằng sẽ không có đám cưới đâu. Chỉ cần yêu và hiểu nhau là được rồi, đám cưới suy cho cùng cũng chỉ là hình thức thôi”.

Câu nói của Huy Khánh đã chính thức xác nhận Mạc Anh Thư mãi vẫn chỉ là người đàn bà không danh phận của Huy Khánh mà thôi.

Trương Quỳnh Anh

Vào khoảng tháng 3/2012, PV đã bắt gặp hình ảnh ca sĩ Tim cùng với diễn viên Trương Quỳnh Anh đang khệ nệ ôm bụng bầu đi mua đồ em bé.

Hiện tại, Tim và Trương Quỳnh Anh chưa có kế hoạch kết hôn
Hiện tại, Tim và Trương Quỳnh Anh chưa có kế hoạch kết hôn.
 

Sau khi bị chất vấn, Tim đã chính thức thừa nhận việc đã có con trong năm rồng với Quỳnh Anh.

Tim chia sẻ, anh gặp và quen thân với Trương Quỳnh Anh khi cả hai cùng đóng bộ phim Bóng ma học đường vào giữa năm 2010. Dần dần, hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cảm đó được nuôi dưỡng suốt 2 năm và đứa con trong bụng Quỳnh Anh chính là kết quả của chuyện tình đó.

Nhưng nói về kế hoạch kết hôn thì Tim lại cho biết: "Điều này chỉ cần cả hai chúng tôi hiểu là được rồi, tôi không cần phải nói cho mọi người biết. Tôi và Trương Quỳnh Anh tin tưởng nhau. Sau này, nếu có chuyện gì không hay xảy ra thì lại mất công dư luận chỉ trích.

Chỉ đến khi nào tôi cảm thấy mình đủ chín chắn và cần phải có gia đình riêng thì tôi sẽ kết hôn. Còn bây giờ, tôi có rất nhiều việc cần phải làm trước khi lấy vợ".

Theo Phunutoday

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
TP - Những tiến bộ công nghệ vượt bậc về trí tuệ nhân tạo đang đến rất nhanh – và từ đó mối quan hệ của chúng ta với điện thoại có thể bị thay đổi. Đó là quan điểm của ông Cristiano Amon, giám đốc điều hành của Qualcomm, công ty sản xuất bộ xử lý cho hầu hết mọi điện thoại trên thế giới, ngoại trừ iPhone.