Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy

 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy
TPO - 'Gái một con' Trương Quỳnh Anh giới thiệu hình ảnh mới vô cùng nóng bỏng, quyến rũ trong sản phẩm âm nhạc mới, 'rũ bỏ' hoàn toàn hình ảnh một ca sĩ tuổi teen.

Sự trở lại của bà mẹ một con càng ngày càng 'hot' khi Trương Quỳnh Anh đã biến mình từ một ca sĩ teen trở thành một phụ nữ trưởng thành và đầy quyến rũ.

Trong MV "Hãy bước qua nhau" nằm trong single chuẩn bị ra mắt của Trương Quỳnh Anh, cô đã lột xác hoàn toàn trong phong cách trình diễn cũng như âm nhạc mà mình đang theo đuổi.

Trương Quỳnh Anh quyết định tung trailer của MV sớm hơn dự tính bởi cô muốn dành một món quà cho fan trong ngày sinh nhật của cô.

Đây là ca khúc  nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho Trương Quỳnh Anh ngay khi biết Quỳnh Anh quyết tâm trở lại với âm nhạc và điện ảnh. Một hình ảnh năng động, âm nhạc tiết tấu đó là cách Trương Quỳnh Anh lựa chọn ở thời điểm này.

Bà xã của ca sĩ Tim - chàng ca sĩ điển trai đang tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 rất ít khi xuất hiện bên cạnh chồng hoặc mang con ra khoe. Cô gần như dành những điều đó làm cho riêng bản thân mình, ngay cả trên trang cá nhân của cô khán giả cũng rất ít có cơ hội được Trương Quỳnh Anh chia sẻ về gia đình.

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều là diễn viên và ca sĩ, lại chung một nhà, nhưng mỗi người đều có một con đường sự nghiệp riêng của mình.

Sự trở lại của Trương Quỳnh Anh còn đánh dấu với bộ phim truyền hình vui nhộn sẽ chiếu trong dịp tết nguyên đán này trên HTV.

MV "Hãy bước qua nhau" nằm trong single cùng tên của Trương Quỳnh Anh sẽ phát hành ngày 17/1/2014.

Những hình ảnh mới đầy nỏng bỏng của Trương Quỳnh Anh:

 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 1
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 2
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 3
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 4
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 5
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 6
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 7
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 8
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 9
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 10
 Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh khoe thân sexy ảnh 11
 
MỚI - NÓNG