Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm

Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm
TPO – Nữ ca sĩ được yêu thích của dòng nhạc teen đang định hướng cho mình một hình ảnh mới trên con đường âm nhạc, cô ngày càng trở nên nữ tính và gợi cảm hơn so với ngày đầu khởi nghiệp.
Trương Quỳnh Anh xây dựng hình ảnh nữ tính và trưởng thành hơn
Trương Quỳnh Anh xây dựng hình ảnh nữ tính và trưởng thành hơn.

Nổi lên sau sự vụ ồn ào với “búp bê” Thanh Thảo, Trương Quỳnh Anh đang nhận được nhiều sự chú ý trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Sau một thời gian dài đầu tư thời gian và công sức cho lĩnh vực phim ảnh, cô nàng xinh xắn này đã quay trở lại với âm nhạc.

Trung tuần tháng 5 vừa qua MV ca khúc Thế nhé anh đã được ra mắt các bạn trẻ yêu nhạc, là một bản ballad của chàng nhạc sĩ ăn khách Khắc Việt. Với giai điệu khá đơn giản, dễ nghe nhưng trong ca từ đã thấy có sự mất mát, đau thương của người con gái trong tình yêu, khác hẳn với sự trong sáng, nhí nhảnh trong âm nhạc của Trương Quỳnh Anh trước đây.

Nằm trong dự án âm nhạc mới của Trương Quỳnh Anh sẽ có 2 MV mới được cô ra mắt trong thời gian tới, trong khi đó album Vol. 3 của cô sẽ trình làng vào tháng 11 tới. Hình ảnh chủ đạo của album lần này sẽ là một Trương Quỳnh Anh trưởng thành, nữ tính và gợi cảm hơn.

Một số hình ảnh mới thực hiện của Trương Quỳnh Anh:

Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 2

Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 3
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 4
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 5
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 6
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 7
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 8
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 9
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 10
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 11
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 12
Trương Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm ảnh 13

Duy Nam
Photo: Raymoon
Costume: Luxury, 397 Võ Văn Tần
Pet Shop: Dogparadise, 155 Nguyễn Thiện Thuật

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.