Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt

Diễn viên "Hương Ga" vào vai nữ cảnh sát không ngại hiểm nguy, hy sinh cả cuộc sống riêng trong cuộc chiến chống tội phạm.
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt ảnh 1 Sau bộ phim Hương Ga, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô (trái) tái hợp trong dự án mới mang tên Truy Sát.Những năm gần đây, Trương Ngọc Ánh thường theo đuổi các bộ phim hành động, với vai nữ chính gai góc, cá tính và mạnh mẽ.
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt ảnh 2 Truy Sát khai thác hình ảnh người phụ nữ trong vai trò cảnh sát đặc nhiệm. Họ phải lăn lộn với nghề, không nề hà nguy hiểm, đau đớn và đôi khi phải hy sinh cuộc sống gia đình trong cuộc chiến chống tội phạm. Trong một cảnh quay, Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt trái, gây sưng tấy.
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt ảnh 3 Trong nhiều phân cảnh hành động, rượt đuổi, Trương Ngọc Ánh tự mình thực hiện. Phim nói về cuộc chiến giữa cảnh sát với những tên tội phạm xuyên quốc gia. Nhân vật chính là An - một nữ cảnh sát có cuộc đời đầy sóng gió. An từng có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy. Nhưng một ngày, dường như mọi thứ sụp đổ trước mắt và cô buộc phải trở thành một nhân vật trong cuộc truy sát không mong đợi. Cô đối diện với nhiều tình huống khắc nghiệt của số phận, với hai mặt phải – trái trong tình yêu của chính mình.
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt ảnh 4 Truy Sát được quay trong 49 ngày, tại nhiều bối cảnh Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, TP HCM... Diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa đảm nhận vai chính, vừa là nhà sản xuất của phim.
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt ảnh 5 Trên trường quay, khi không diễn xuất, Trương Ngọc Ánh đứng sau máy quay chỉ đạo. Ban đầu, Trương Ngọc Ánh chỉ muốn chuyên tâm làm sản xuất nhưng do không tìm được nữ diễn viên phù hợp, cô quyết định trở lại đóng vai chính.
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt ảnh 6 Trương Ngọc Ánh đóng cùng các bạn diễn trẻ như người mẫu Vĩnh Thụy (phải), Hồng Quế, Hiếu Nguyễn, Cường Seven, Thiên Nguyễn, Maria Trần...
Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng vào mắt ảnh 7 Tác phẩm mới của Trương Ngọc Ánh dự kiến ra mắt vào ngày 22/4.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?