Trường ĐH Đông Đô khai giảng năm học mới

Trường ĐH Đông Đô khai giảng năm học mới
Hôm nay, trường ĐH Đông Đô tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Phát buổi tại Lễ, PGS.TS Lê Ngọc Tòng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường cho biết năm học 2019-2020 và những năm tới, trường ĐH Đông Đô tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện và đổi mới hệ thống chương trình, giáo trình, cải tiến phương pháp dạy và học, giúp sinh viên có nhiều tri thức hơn để phát triển tối ưu tiềm năng của mình.

Đồng thời Trường sẽ chú trọng đến nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. PGS.TS Lê Ngọc Tòng cũng dặn dò các tân sinh viên K24: “Từ hôm nay, các em bắt đầu của một cuộc hành trình đầy gian nan vì những thành công trong tương lai. Các em không còn sống trong sự bao bọc của bố mẹ mà phải biết làm chủ những suy nghĩ, hành động của mình. Quá khứ là kinh nghiệm, hiện tại là đấu tranh và tương lai là do mình.. Hãy nghĩ đến bố mẹ đã hy sinh rất nhiều để các em được đến trường học tập. Hãy nghĩ và hành động để có tương lai tốt đẹp. Những tri thức mà các em sẽ tích lũy được trong mấy năm học tại trường ĐH Đông Đô sẽ là hành trang quan trọng để các em đi suốt cuộc đời”.

Sinh viên Đỗ Ngọc Vũ , Khoa Tài chính Ngân hàng, lmột trong những người chuyển từ trường đại học khác tới trường Đại học Đông Đô học tập, đại diện cho các sinh viên toàn trường phát biểu: “Thời gian qua, nhà trường có xảy ra một số việc, và những thông tin tư dư luận đó làm chúng em và gia đình rất ưu tư và lo lắng. Với những thay đổi của nhà trường đến hôm nay chúng em đã hoàn toàn yên tâm để tiếp tục theo học và nghiên cứu dưới mái trường Đông Đô”.

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.