Trường ĐH Bách khoa Hà Nội gia hạn học trực tuyến đến 22/5

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội gia hạn học trực tuyến đến 22/5
TPO - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa có thông báo kế hoạch giảng dạy, học tập từ ngày 10/5 đến 22/5 gửi đến sinh viên và các đơn vị toàn trường. 

Theo đó, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Tại nhiều địa phương trên cả nước đã ghi nhận các ca nhiễm có tốc độ lây nhiễm rất nhanh từ biến chủng SARS-CoV-2 ở Ấn Độ, Anh, Nam Phi.

Ban Giám hiệu trường ĐH Bách khoa Hà Nội yêu cầu tất cả cán bộ viên chức, người học và các đơn vị toàn Trường tiếp tục dạy và học lý thuyết, bài tập ở hình thức trực tuyến trên MS Teams từ ngày 10/5 cho đến ngày 22/5.

Tiếp tục tạm hoãn thí nghiệm, thực hành, thi kết thúc học phần, kiểm tra giữa kỳ (K65) cho đến khi có thông báo mới từ Phòng Đào tạo.

Học viên cao học, nghiên cứu sinh được thực hiện lịch bảo vệ luận văn, luận án ở hình thức trực tiếp theo kế hoạch với điều kiện đảm bảo nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế. Trong trường hợp bất khả kháng, riêng học viên cao học có thể tổ chức bảo vệ trực tuyến với sự đồng ý của Viện chuyên ngành và Phòng Đào tạo.

Toàn Trường thực hiện nghiêm khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế: bắt buộc đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay, giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét khi tiếp xúc, không tụ tập đông khi không cần thiết, và khai báo ngay y tế khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở bất thường.

Phòng An ninh phối hợp với Bảo vệ tăng cường giám sát người vào Trường và tuân thủ đeo khẩu trang.

Trước đó, trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng quyết định chuyển từ học trực tiếp sang học trực tuyến từ ngày 4/5 đến ngày 9/5 để phòng chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo quyền lợi và sự công bằng giữa thí sinh thi và thí sinh đặc cách tốt nghiệp Ảnh: Như Ý

Điều chỉnh các mốc thời gian tuyển sinh

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT chính thức có văn bản hướng dẫn tuyển sinh trong bối cảnh dịch COVID-19, điều chỉnh một loạt mốc thời gian tuyển sinh, cho phép các trường ĐH lựa chọn phương thức xét tuyển đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp.