‘Trung vệ thép’ Chương Thị Kiều tái phát chấn thương, tuyển nữ Việt Nam gặp khó

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chương Thị Kiều tái phát chấn thương trong trận giao hữu với đội tuyển nữ Pháp và hiện đang trong giai đoạn phục hồi để đạt được trạng thái tốt nhất cho các trận đấu sắp tới tại AFF Cup.
‘Trung vệ thép’ Chương Thị Kiều tái phát chấn thương, tuyển nữ Việt Nam gặp khó ảnh 1

“Hiện tại, vị trí chấn thương vẫn sưng, vì thế Kiều đang nghỉ để hồi phục lại. Kiều hi vọng chấn thương sẽ nhanh khỏi để quay trở lại thi đấu”, Chương Thị Kiều chia sẻ trong buổi tập chiều nay của đội tuyển nữ Việt Nam tại SVĐ Rizal Mimorial.

Chuyến tập huấn ngắn hạn tại Pháp chuẩn bị cho AFF Cup là cơ hội để các tuyển thủ nữ Việt Nam tiếp cận và học hỏi từ các cầu thủ của nền bóng đá nữ đứng thứ 3 thế giới.

“Chuyến tập huấn ở Pháp giúp Kiều học hỏi được rất nhiều từ đội bạn, về cả sức mạnh, kỹ thuật. Kiều cũng mong muốn có thể rèn luyện thêm nhiều điều mình đã học được trong chuyến đi vừa qua”, Chương Thị Kiều nhấn mạnh.

Tại AFF Cup 2022, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Lào.

“Đối với Kiều thì đội nào cũng mạnh. Kiều rất tôn trọng đội bạn và sẽ cố gắng hết sức để thi đấu. Kiều mong muốn đội có thể tạo được ấn tượng tốt tại giải đấu năm nay và giành được kết quả tốt như SEA Games năm 2019”, trung vệ của tuyển nữ Việt Nam bày tỏ trước trận ra quân.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên vào lúc 19h00 (giờ địa phương) ngày 7/7 gặp đội tuyển nữ Campuchia trên SVĐ Binan (Laguna, Philippines).

MỚI - NÓNG