Trung vệ Bùi Tiến Dũng 'Con về quê bán thịt lợn với mẹ đây'

Ảnh trên faecbook của Bùi Tiến Dũng
Ảnh trên faecbook của Bùi Tiến Dũng
TPO - Trung vệ đội tuyển Bóng đá Việt Nam Bùi Tiến Dũng tiết lộ trên facebook sẽ về quê giúp mẹ bán thịt lợn

Mới đây, trung vệ đội tuyển bóng đá Việt Nam Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên xúc động trên trang facebook cá nhân gây bão cộng đồng mạng với nội dung: “Cha Mẹ ơi... Con đã hoàn thành nhiệm vụ rồi... Bây giờ con về bán thịt lợn với Mẹ đây”, “Cảm ơn NHM, gia đình, bạn bè và tất cả mọi người đã luôn yêu thương va ủng hộ Dũng cùng ĐTVN vô điều kiện...”. Bài đăng của anhđã thu hút 94.000 cảm xúc, 4.500 bình luận của người hâm mộ, tất cả đều dành những lời yêu thương và chúc mừng dành cho cầu thủ sinh năm 1995 này. Hiện trang cá nhân facebook của Bùi Tiến Dũng có hơn 1 triệu người theo dõi. 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng 'Con về quê bán thịt lợn với mẹ đây' ảnh 1 Anh em họ Bùi tặng quà gia đình Tiến Dũng sau trận Việt Nam thắng Jordan (Ảnh CTV)

Theo mẹ của Trung vệ Bùi Tiến Dũng, Dũng xa gia đình đi học cùng CLB từ năm 13 tuổi, là người con rất yêu thương và luôn giúp đỡ mẹ trong những dịp có mặt ở nhà. Trong trận đấu vòng 1/8 kết với đội tuyển Jodan mẹ của Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã ngất khi Tiến Dũng đá vào quả cuối cùng trong loạt penanty.

MỚI - NÓNG