Trung uý công an 22 lần hiến máu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bắt đầu tham gia hiến máu từ năm 2009 khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay, Trung uý Nguyễn Thanh Thái – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an TP. Cần Thơ đã 22 lần hiến máu tình nguyện.

Sáng nay (7/3), tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TP. Cần Thơ, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an thành phố đến tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội Chủ nhật Đỏ lần XIII – 2021.

Trung uý công an 22 lần hiến máu ảnh 1 Trung uý Nguyễn Thanh Thái – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an TP. Cần Thơ 22 lần hiến máu tình nguyện.

Trao đổi với Tiền Phong, Trung uý Nguyễn Thanh Thái – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an TP. Cần Thơ cho biết, đối với lực lượng đoàn viên công an thành phố, công tác hiến máu tình nguyện luôn được các cấp, lãnh đạo quan tâm, đặc biệt là Đảng uỷ, Ban giám đốc. Trên tinh thần đó, các đoàn viên thanh niên trong đơn vị hăng hái tham gia hoạt động tình nguyện này. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa “một giọt máu – triệu tấm lòng”, nên khi được nhận được thông tin anh em chiến sĩ sẵn sàng tham gia.

Trung uý công an 22 lần hiến máu ảnh 2
Trung uý công an 22 lần hiến máu ảnh 3

Đến với ngày hội Chủ nhật Đỏ hôm nay, lực lượng Công an TP. Cần Thơ có khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ đăng kí tham dự.

Trung uý công an 22 lần hiến máu ảnh 4
Trung uý công an 22 lần hiến máu ảnh 5

Trong đó, có nhiều chiến sĩ tham gia hiến máu từ trung bình 10 đến hơn 20 lần.

“Với vai trò của lực lượng công an vì dân phục vụ, anh em chiến sĩ luôn luôn sẵn sàng cho đi những giọt máu của mình để cứu những người trong cơn nguy nan, những người đang cần máu để bảo vệ mạng sống của mình. Trong những năm qua, đoàn thanh niên công an thành phố luôn vượt chỉ tiêu về phong trào hiến máu tình nguyện. Sáng nay, các cán bộ, chiến sĩ sắp xếp công việc đến sớm để tham dự, cùng với đó là đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID - 19 theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế”, Trung uý Thái chia sẻ.

Được biết, Trung uý Thái tham gia hiến máu từ năm 2009 khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay đã 22 lần cho máu và nhận được giấy khen của Ban chỉ đạo hiến máu thành phố vì có thành tích tiêu biểu trong phòng trào hiến máu tình nguyện.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.