Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 7/3, Chủ nhật Đỏ lần thứ 13 năm 2021 do báo Tiền Phong phối hợp Thành đoàn Cần Thơ tổ chức diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 500 ĐVTN và đặc biệt là các bạn Hoa khôi ở Cần Thơ trong ngày hội ý nghĩa này.
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 1 Các bạn Hoa khôi cùng lãnh đạo TP Cần Thơ thăm hỏi người hiến máu. - Ảnh: Hòa Hội 
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 2 Tham gia Chủ nhật Đỏ có sự góp mặt của các Hoa khôi như: Hoa khôi, Đại sứ du lịch TP Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi; Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam - Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 Lê Thị Tường Vy; Hoa hậu Nhân ái Quốc tế 2018 Đặng Huỳnh Như; Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú; Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Huỳnh Châu và Á khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Thị Minh Thư. 
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 3 Hoa hậu Nhân ái Quốc tế 2018 Đặng Huỳnh Như vừa hiến máu xong, cô chia sẻ: "Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp và đáng được tôn vinh trân trọng, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, lòng thương yêu, đồng cảm giữa con người với nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn. Đó là truyền thống đạo đức nhân nghĩa tốt đẹp mà ông cha ta vẫn luôn gìn giữ bấy lâu nay. Mỗi con  người chúng ta cần phải có ý thức đúng đắn về việc hiến máu cứu người, có tấm lòng tự nguyện hy sinh tham gia tích cực vào các hoạt động hiến máu nhân đạo. Với em được chia sẻ giọt máu của mình cho cộng đồng là điều hạnh phúc".
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 4
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 5 Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đồng hành với Chủ nhật Đỏ xuyên suốt thời gian qua. Cô chia sẻ muốn lan tỏa nhiều việc làm tốt đẹp và thiết thực cho xã hội. Đồng thời, thông qua chương trình không chỉ góp phần cung cấp thêm nhiều đơn vị máu để cứu sống, gieo hy vọng cho nhiều bệnh nhân mà qua đó còn lan tỏa hơn nữa 'tinh thần tương thân tương ái' những giọt máu giúp đời mà qua việc làm nhân văn ấy còn góp phần giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID - 19.
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 6 Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam - Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 Lê Thị Tường Vy chia sẻ, máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngày có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. 
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 7 Còn với Á khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Thị Minh Thư cảm thấy may mắn khi được đồng hành cùng "Chủ nhật Đỏ" năm nay. "Đây cũng là vinh dự, vừa được tham gia hoạt động thiện nguyện, vừa giúp bản thân mình cảm nhận được tình yêu thương ấm áp của cộng đồng", Thư tâm sự.
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 8 Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú 
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 9 Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Huỳnh Châu 
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 10 Dàn Hoa khôi Cần Thơ hào hứng tham gia Chủ nhật Đỏ
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 11
Dàn hoa khôi lan toả tinh thần sẻ chia trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ ảnh 12 Bạn Ngô Thị Tường Vi, sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đang hiến máu. Cô chia sẻ rằng: "Cho đi sẽ nhận lại những nụ cười hạnh phúc và hơn thế nữa nhất là cứu được một cuộc đời. Nhìn thấy bệnh nhân ngày ngày phải chống chọi với bệnh tật trên những chiếc giường bệnh và những giọt máu lúc này rất cần để gieo sự sống và mang đến tia hy vọng cho bệnh nhân, gia đình vực dậy nổi đau để tiếp tục chiến đấu giành lại một cuộc đời giữa ranh giới thật mong manh".
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấn An có chiến thắng tuyệt đối để bước vào cuộc thi quý. Thu Hiền dừng bước chinh phục đỉnh Olympia.

Nam sinh tự nhận 'ngơ' tiếp tục giành vòng nguyệt quế, nữ sinh xinh đẹp dừng bước Olympia

TPO - Trong cuộc thi tháng đầu tiên của quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 diễn ra gay cấn, Nguyễn Tấn An đã xuất sắc dẫn đầu suốt bốn chặng đua và giành vòng nguyệt quế với số điểm 320. Nguyễn Thị Thu Hương đã không ngược dòng thành công và đánh mất cơ hội về nhì ở câu hỏi cuối cùng.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.