Trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 31 Việt Nam vs Thái Lan, 17h00 ngày 22/5

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 31 Việt Nam vs Thái Lan, 17h00 ngày 22/5. Xem trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 ở đâu, trên kênh nào?

Xem trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 31, 17h00 ngày 22/5

Thông tin trước trận đấu chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 31

Vào lúc 17h00 hôm nay, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chơi trận chung kết trong mơ với đối thủ kỵ giơ: tuyển Thái Lan. Trong lịch sử SEA Games, bóng chuyền nữ Việt Nam đã 9 lần vào đến chung kết, nhưng toàn thua cả 9 trận, đều trước Thái Lan!

Đây là lần thứ 10, bóng chuyền nữ Việt Nam gặp Thái Lan trong trận đấu cuối cùng tại SEA Games. Ở vòng bảng, chúng ta từng thua Thái Lan với tỷ số 1-3. Tuy nhiên, Thanh Thúy cùng các đồng đội ghi điểm nhiều không kém đối thủ (tổng điểm 83-89). Vì vậy, người hâm mộ có quyền hy vọng tuyển nữ Việt Nam tạo ra bất ngờ tại nhà thi đấu Đại Yên.

Trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 31 Việt Nam vs Thái Lan, 17h00 ngày 22/5 ảnh 1

Bích Tuyền là nhân tố đặc biệt của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Ảnh: AVC

Thực tế, màn trình diễn của Bích Tuyền, Kiều Trinh và Thanh Thúy suốt từ đầu giải đã phần nào khiến người Thái Lan lo lắng. Cộng thêm sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ tại Quảng Ninh, thầy trò HLV Thái Thanh Tùng hoàn toàn có thể làm nên lịch sử ở giải đấu năm nay.

MỚI - NÓNG
Từ Công ty Việt Á (trụ sở tại Bình Dương) hàng loạt quan chức, cán bộ đã bị ngã ngựa, nhúng chàm. Ảnh: Hương Chi
Không gì qua mắt được nhân dân
TP - “Không có gì mà nhân dân không biết, do đó không có gì có thể qua mắt được nhân dân. Sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân là thước đo niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng”, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc nói.
Quang Hải sẽ thành công ở Pau FC?
Quang Hải sẽ thành công ở Pau FC?
TP - Tiền vệ sinh năm 1997 đã vượt qua thủ tục kiểm tra y tế và chính thức khoác áo Pau FC ở Ligue 2 (Pháp). Giới chuyên môn dự báo Nguyễn Quang Hải sẽ phải cạnh tranh quyết liệt để có vị trí tại đội bóng mới.