Có 70 kết quả :

Lực lượng liên ngành Hà Nội ngồi dưới mưa ‘canh’ chốt cửa ngõ

Lực lượng liên ngành Hà Nội ngồi dưới mưa ‘canh’ chốt cửa ngõ

TPO - Dù các chốt trực cửa ngõ tạm thời không kiểm soát người và xe qua lại, nhưng lãnh đạo thành phố Hà Nội vẫn chưa đồng ý tháo dỡ các chốt này. Thời tiết Hà Nội trong 2 ngày qua có mưa to và gió lạnh nhưng lực lượng liên ngành vẫn "bám trụ" trong những căn lán dựng tạm, đối diện trực tiếp với mưa gió để canh chốt.
Người dân Thủ đô đi cắt tóc ngày 21/9 khi thành phố nới lỏng một số hoạt động, dịch vụ trên địa bàn. Ảnh: Duy Phạm

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư: Lo ảnh hưởng hoạt động kinh doanh

TP - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9, là thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc còn chốt sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
Quy định ra vào tại 22 chốt cửa ngõ Hà Nội như thế nào?

Quy định ra vào tại 22 chốt cửa ngõ Hà Nội như thế nào?

TPO - Từ sáng nay thành phố Hà Nội chuyển công tác phòng chống dịch từ Chỉ thị số 16 sang Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, việc đi lại trong nội thành được nới lỏng. Tuy nhiên các chốt cửa ngõ không ít người dân vẫn chưa biết thủ tục ra, vào Thủ đô cần các thủ tục gì? Trưa nay Trưởng Phòng CSGT Hà Nội đã trao đổi với PV Tiền Phong nội dung này.
Đôi năm nữ dùng nhiều giấy tờ đóng dấu treo khác nhau bị tạm giữ ở chốt cầu Thanh Trì chiều 12/9.

Phát hiện đôi nam nữ dùng nhiều giấy tờ đóng dấu treo qua chốt 'vùng đỏ'

TPO - Chiều 12/9, tại chốt trực vùng 1 (vùng đỏ) tại khu vực cầu Thanh Trì (Hoàng Mai, Hà Nội), tổ công tác liên ngành tại đây đã phát hiện một đôi nam nữ dùng nhiều giấy tờ đi đường không hợp lệ muốn “thông” chốt. Qua kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện, cả 2 người này còn có giấy xét nghiệm COVID-19 hết hạn.
Xe chở hàng thiết yếu được công an thành phố Hà Nội ưu tiên đi luồng xanh để vào thành phố Hà Nội. Ảnh: Trọng Đảng

Lo ách tắc sản xuất ở Hà Nội

TP - Nhiều doanh nghiệp (DN) tại “vùng xanh” thành phố Hà Nội bắt đầu khôi phục lại hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa, cấp giấy đi đường mới theo phương thức thủ công vẫn khiến các DN đứng ngồi không yên. 
Phát hiện mẫu giấy đi đường mới ở Hà Nội ‘quét mã không thấy thông tin’

Phát hiện mẫu giấy đi đường mới ở Hà Nội ‘quét mã không thấy thông tin’

TPO - Trong ngày Cảnh sát giao thông và Thanh tra giao thông Hà Nội triển khai kiểm soát, xử lý người và phương tiện vi phạm tại 21 chốt trực vào vùng đỏ (vùng 1). Thanh tra giao thông đã yêu cầu hơn 100 xe luồng xanh quay đầu. CSGT cũng phát hiện trường hợp điều khiển phương tiện sử dụng giấy đi đường theo mẫu mới nhưng "quét mã không thấy thông tin".
Liên ngành Hà Nội làm nhiệm vụ tại các chốt trực COVID.

21 chốt trực 'vùng đỏ' ở Hà Nội gồm lực lượng nào, kiểm tra những gì?

TPO - Bắt đầu từ 6h sáng mai (6/9), thành phố Hà Nội triển khai lực lượng liên ngành tại 21 chốt trực nội đô để kiểm soát người và phương tiện di chuyển giữa vùng đỏ (vùng 1) và các vùng có nguy cơ thấp - vùng 2: cam, vùng 3: xanh. Lần đầu tiên, chốt kiểm soát có sự tham gia của Cảnh sát hình sự, an ninh.
Điều tra thông tin 'ăn nhậu tại chốt trực COVID-19' ở Hà Nội

Điều tra thông tin 'ăn nhậu tại chốt trực COVID-19' ở Hà Nội

TPO - Trước thông tin trên mạng lan truyền về chốt trực kiểm soát dịch COVID-19 tại thôn Yên, xã Thạch Xá có "ăn nhậu ngay tại chốt trực", huyện Thạch Thất đã yêu cầu Công an huyện vào cuộc điều tra vụ việc, làm rõ trách nhiệm của từng thành viên vi phạm, đề xuất hình thức xử lý theo thẩm quyền.
Liên tục phải ‘xả’ chốt cửa ngõ vì dừng xe quét mã ‘luồng xanh’

Liên tục phải ‘xả’ chốt cửa ngõ vì dừng xe quét mã ‘luồng xanh’

TPO - Hôm qua (29/8) là ngày đầu tiên lực lượng Thanh tra giao thông tại các chốt cửa ngõ thực hiện chỉ đạo mới của Sở GTVT Hà Nội việc dừng tất cả xe tải qua chốt quét mã luồng xanh. Do lượng xe đông, lái xe phải trình nhiều giấy tờ nên đã xảy ra ùn tắc. Liên ngành đã phải nhiều lần xả chốt để xe lưu thông bình thường.