Trọng Tấn gây bất ngờ khi song ca 'Đừng Yêu' với Thu Minh

TPO - Đạo diễn liveshow Fire Phonenix của Thu Minh tiết lộ, đến thời điểm hiện tại BTC đã chốt được một số ca khúc dành cho giọng ca Trọng Tấn. Đặc biệt, anh sẽ có màn song ca cực độc đáo cùng HLV Giọng hát Việt trong ca khúc đình đám 'Đừng Yêu' của cô.

Là một giọng ca thính phòng nổi tiếng, nhiều người tò mò Trọng Tấn sẽ hát gì trong live concert hoành tráng Fire Phoenix của Thu Minh?

Live concert Fire Phoenix của Thu Minh sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đến thời điểm này, công tác tổ chức đang được gấp rút hoàn thành.

Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi vào một đêm nhạc hoàng tráng và kì công nhất năm 2017, nhiều khán giả tò mò về sự về xuất hiện của Trọng Tấn với vai trò khách mời trong đêm nhạc này.

Trọng Tấn gây bất ngờ khi song ca 'Đừng Yêu' với Thu Minh ảnh 1

Trọng Tấn và Thu Minh sẽ gây bất ngờ khi song ca bản hit 'Đừng Yêu' của Thu Minh.

Trong khi sự xuất hiện của Khánh Hà, Tóc Tiên, Hà Hồ,… không có gì khó hiểu khi đây đều là những người gắn bó lâu năm với Thu Minh, đã có sự hợp tác nhất định trong âm nhạc ở nhiều sản phẩm, thì với Trọng Tấn là một trường hợp đặc biệt. Hai người không hề có mối liên hệ nào, chưa từng có sản phẩm âm nhạc chung và lại hoạt động ở hai dòng nhạc, thị trường khác nhau.

Chia sẻ về điều này, Trọng Tấn cho hay: “Tôi và Minh tuy chưa từng song ca hay hát cùng chính thức nhưng cũng đã cùng từng tham gia nhiều chương trình chung. Tôi và Thu Minh cũng từng hát chung trong một vài tiết mục tốp ca. Nhìn chung tôi và Minh vẫn để ý đến giọng hát của nhau. Có một điều khá trùng hợp là trong năm nay, chúng tôi đều có ý định mời nhau vào đêm nhạc của mình và Minh thì mời trước (cười lớn). Hi vọng chúng tôi sẽ mang đến những tiết mục thú vị cho khán giả”.

Liên hệ với đạo diễn Việt Thanh, nữ đạo diễn hào hứng cho biết, sự xuất hiện của Trọng Tấn sẽ là một điểm đặc biệt của live concert Fire Phoenix.  Đến thời điểm hiện tại BTC đã chốt được một số ca khúc dành giọng ca Rặng trâm bầu như You raise me up, Đừng yêu,… Trong khi đó, Đừng yêu là bản hit của Thu Minh và Trọng Tấn sẽ có màn song ca cực độc đáo cùng HLV Giọng hát Việt trong ca khúc này.

Trọng Tấn gây bất ngờ khi song ca 'Đừng Yêu' với Thu Minh ảnh 2

Liveshow Fire Phoenix của Thu Minh vào 24/6 tới sẽ có rất nhiều tiết mục đặc sắc.

Bên cạnh đó, BTC còn để ngỏ khả năng Trọng Tấn sẽ có những màn trình diễn độc đáo và thú vị khác, thậm chí, rất có thể Trọng Tấn sẽ hát nhưng ca khúc anh chưa từng hát thuộc thể loại nhạc xưa, mang đầy tình hoài niệm. Đây sẽ là sự thử nghiệm chưa từng có với “ông hoàng nhạc đỏ”.

Live concert Fire Phoenix của Thu Minh sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là dự án hoành tráng nhất trong sự nghiệp 20 năm ca hát của Thu Minh, được đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng với sân khấu có giá trị hơn 1 tỷ đồng, cùng sự tham gia của hàng trăm vũ công. Đêm nhạc có sự tham dự của Khánh Hà, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trọng Tấn, Janice Phương.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.