Có 19 kết quả :

Đêm nhạc độc tấu piano Vào Hạ gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

TPO - Không chỉ mang gần nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, các nghệ sĩ trẻ Trần Minh Châu, Quách Hoàng Nhi, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc Anh và Nguyễn Đăng Quang còn gây quỹ vì những em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Giải Nhì Sao Mai dòng nhạc thính phòng 2009 Hồng Nhung.

Sao Mai Hồng Nhung phát hành bộ CD 'Công-Nông-Binh'

TPO - Lần đầu tiên tại Việt Nam, một ca sỹ phát hành bộ 3 CD độc đáo với 3 mảng đề tài khác nhau, qua nhiều ca khúc nổi tiếng được đông đảo công chúng yêu thích, đó chính là Sao Mai Hồng Nhung cùng bộ CD có tên Công – Nông – Binh.
NSUT Rơ Chăm Phiang.

Rơ Chăm Phiang - Họa mi thèm hót

TP - Người yêu âm nhạc tiếc nuối khi Y Moan vĩnh viễn xa Tây Nguyên, khi Siublack mất hình ảnh vì chuyện đời riêng… Nhưng Tây Nguyên vẫn còn một “mỏ vàng” chưa khai thác nhiều, ấy là Rơ Chăm Phiang, giọng ca Opera hiếm có trong dòng âm nhạc thính phòng Việt Nam.
Phim “Cuộc sống thường ngày của những đứa trẻ Di gan ở khu 71” của đạo diễn Ivana Todorovic

Tin vắn văn nghệ

TP - 22 nhà làm phim quốc tế tham gia Lễ hội phim dân tộc học. Festival phim Nhân học 2012 diễn ra tại TPHCM từ 10 đến 14 tháng 11- 2012, do Viện Văn hóa Nghệ thuật VN phối hợp tổ chức cùng Sở VH-TT&DL TPHCM, Trung tâm Nghệ thuật và Lưu trữ điện ảnh tại TPHCM.
Trả lại tiếng thơm cho con đò ca Huế

Trả lại tiếng thơm cho con đò ca Huế

TP - Ca Huế là loại hình ca nhạc thính phòng, ngày trước chủ yếu phục vụ trong hoàng cung, vương phủ, dinh thự nhà quyền quí. Không rõ ai là người đầu tiên đưa ca Huế xuống đò, và xuống đò từ khi nào?
Hát thính phòng cũng có “đại gia” hâm mộ

Hát thính phòng cũng có “đại gia” hâm mộ

TP - Ca sĩ dòng thính phòng kiêm giảng viên thanh nhạc Lan Anh kể chuyện đi học khiêu vũ thể thao cũng như đối phó đại gia. Cô vừa ra mắt album thứ 3 Tình ca xanh với các bài: Đường Trường Sơn xe anh qua, Sợi nhớ sợi thương, Cô gái vót chông, Rừng xanh vang tiếng Ta-lư…